Giá trị của hệ thống đếm người xe buýt

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 23/02/2020


Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp vận tải công cộng thuộc về các doanh nghiệp nhà nước và phi lợi nhuận, được hưởng các khoản trợ cấp khác nhau của chính phủ, thiếu động lực cho đổi mới công nghệ và thể chế, và tụt hậu nghiêm trọng so với nhu cầu của hành khách đối với phương pháp quản lý và vận hành. Do đó, với sự phát triển của nền kinh tế chia sẻ, taxi nhỏ giọt, xe đạp chia sẻ, xe con thoi, xe riêng, xe con thoi tùy chỉnh, xe điện, tàu điện ngầm, đường ray tốc độ cao và các phương thức vận chuyển và đi lại mới khác, tác động đến các công ty xe buýt đã gây ra sự lãng phí và mất mát lớn hơn. Để giúp các doanh nghiệp vận tải hành khách xe buýt thoát khỏi những khó khăn kinh doanh và để đạt được lưu lượng giao thông đường bộ trơn tru hơn, để mỗi hành khách có thể thoải mái và nhanh chóng đến đích, chúng tôi đã cố tình phát triển một phân tích thống kê lưu lượng hành khách thông minh hệ thống.


1. Loại bỏ việc mất vé trốn vé gây thất thu

Hành vi chạy trốn rất phổ biến ở hầu hết các nơi trên thế giới, mặc dù các chính phủ có nhiều chính sách giảm ưu đãi khác nhau. Có nhiều lý do cho việc trốn vé, nhưng nó đã gây ra tổn thất lớn cho công ty xe buýt. Giảm tổn thất không cần thiết là cách dễ nhất để kiếm tiền. Mặc dù công ty xe buýt đã áp dụng kiểm tra vé thủ công, hệ thống cổng con lăn, thẻ giao thông điện tử, v.v., nhưng xe buýt di chuyển bất cứ lúc nào và mọi người rất đông, những sai lầm là không thể tránh khỏi, vẫn không thể giải quyết vấn đề này. Sử dụng thiết bị thống kê lưu lượng hành khách chuyên nghiệp, bạn có thể so sánh hiệu quả số lượng người trên máy bay và số lượng người mua vé. Bằng cách kết nối màn hình tinh thể lỏng hoặc thiết bị báo động, người bán vé có thể thu vé cho mỗi hành khách và không dám biển thủ.


2. Lập lịch trình đường thông minh

Trước đây, việc lên lịch cho xe buýt dựa trên kinh nghiệm và số lượng xe buýt được đặt trong một tuyến. Tuy nhiên, nếu tình hình đi lại của người dân biến động, sẽ có sự khác biệt giữa cung và cầu của xe buýt, và một số tuyến sẽ bận rộn. Dòng này sẽ không hoạt động, dẫn đến lãng phí tài nguyên. Để giải quyết vấn đề này, trước tiên cần làm rõ chính xác số lượng hành khách trên mỗi xe buýt, sau đó dựa vào máy một cách thông minh và đưa xe buýt đến các tuyến khác nhau để đạt được hiệu quả tối ưu trong cùng một nguồn lực. Vì vậy, lợi ích của việc sử dụng máy thông minh là rõ ràng. "Nhà nghiên cứu Ali Wu Han Khánh: Thế giới cần loại hệ thống thông minh nào?" "


3. Nâng cao hiệu quả của các công ty xe buýt

Ngoài việc giảm doanh thu bị mất của vé trốn, việc sử dụng phân tích dữ liệu lớn, thông tin lưu lượng hành khách chính xác theo thời gian thực được thu thập bởi luồng hành khách, thông tin lịch trình tuyến, thông tin trạng thái giao thông, v.v. có thể được tối ưu hóa để bắt đầu và chạy. Hợp lý mang qua trạm, trạm nhảy, hỗ trợ đường dây tạm thời. Đổi lại, mức độ đầy tải trên mỗi chiếc xe được tăng lên rất nhiều. Cuối cùng, lợi nhuận của các công ty xe buýt sẽ được thực hiện.


4. Cải thiện môi trường giao thông xã hội

Sử dụng hệ thống lưu lượng hành khách xe buýt để giúp các công ty xe buýt cải thiện hoạt động và dịch vụ của họ, và thu hút nhiều hành khách lựa chọn hệ thống giao thông công cộng hiệu quả và giá rẻ, có thể cải thiện hiệu quả tắc nghẽn và ô nhiễm giao thông, và nâng cao đáng kể chất lượng cuộc sống và hạnh phúc của Mọi người.


Hệ thống phân tích đếm hành khách video giao thông công cộng thông minh do hộ tống điện tử cung cấp dựa trên phân tích và nhận dạng hình ảnh sâu, định vị GPS, dữ liệu lớn và công nghệ điện toán đám mây và giúp các doanh nghiệp xe buýt tối ưu hóa các số liệu và quy tắc phân tích xu hướng lưu lượng hành khách hoàn toàn tự động hệ thống. Hệ thống này bao gồm công cụ thống kê lưu lượng hành khách video hai mắt và nền tảng dữ liệu lớn cho hành khách IPAS 3.0. Đây là một trong những hệ thống hành khách giao thông hành khách quốc tế chuyên nghiệp nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav