Giải pháp đếm lượt hành khách cho xe Buýt

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 23/02/2020

Các vấn đề chính về các nhà khai thác dịch vụ xe buýt hiện tại

    Tốc độ vận chuyển thấp trong giờ cao điểm

    Kế hoạch chuyến đi xe buýt bằng kinh nghiệm không phải bởi nhu cầu thực tế

    Gian lận vé xe buýt

    Dầu và chất thải xe cộ trên xe buýt chạy không hiệu quả

    Hệ thống đường sắt cao tốc và Metrol thu hút ngày càng nhiều hành khách

    Chính phủ không kịp thời và đủ

    Dịch vụ xe buýt chậm hơn và thoải mái hơn với nhiều khiếu nại

    Khác.


Kế hoạch chuyến đi xe buýt thành phố bằng giải pháp nhu cầu hành khách thực sự


Chúng tôi  là nhà cung cấp giải pháp và hệ thống đếm hành khách chuyên nghiệp nhất tại Trung Quốc, hệ thống của chúng tôi đã chạy hàng ngàn xe buýt trên thế giới. Mong muốn của chúng tôi là giảm chất thải xe buýt và ô nhiễm.

Giải pháp độc đáo của chúng tôi là xây dựng hệ thống đếm hành khách của chúng tôi, sẽ điều khiển xe buýt theo nhu cầu hành khách năng động, không phải bảng thời gian tĩnh, sau đó công ty xe buýt có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí chuyến đi thấp cho phương tiện và dầu và lái xe.


1. Hệ thống đếm hành khách thực sự cho xe buýt thành phố


BPC sẽ phát hiện và phân tích chiều cao, hình dạng, hướng của các vật thể chuyển động khi ai đó đi qua lĩnh vực giám sát. Bộ đếm sẽ tạo ra một bản ghi để hiển thị kết quả IN hoặc OUT. Tất cả các hồ sơ sẽ lưu trong bộ nhớ của quầy. Với WIFI hoặc RS232, người dùng có thể tải xuống hoặc chuyển các bản ghi này sang nền tảng trực tuyến.


Hầu hết các xe buýt thành phố đều có 2 cửa, vì vậy BPC-V2-3G-GPS là lựa chọn tốt nhất. Hệ thống này bao gồm 1 quầy và 2 camera camera hai mắt, đặt nóc xe buýt gần mỗi cửa. Sau đó, hồ sơ đếm hành khách sẽ gửi đến máy chủ IPAS của chúng tôi và tất cả dữ liệu sẽ được phân tích thông minh và tự động.

Binocular Stereo Vision là một công nghệ quan trọng trong thiết bị này. Theo lý thuyết thị sai thị giác, bộ đếm có thể tính toán độ lệch vị trí hình ảnh để thu được thông tin hình học 3D của đối tượng. Để kết hợp hai chip CCD để quan sát sự khác biệt giữa nhau. Cuối cùng chúng ta có thể nhận được độ sâu thực tế, hình dạng và thông tin hữu ích khác để xác nhận xem đó có phải là một cơ thể hay không.

2. Công cụ lập kế hoạch thông minh cho phân tích lưu lượng hành khách thời gian thực


Với modem mạng 3G tốc độ cao và GPS, Nền tảng phân tích hành khách xe buýt của chúng tôi có thể theo dõi mọi xe buýt trực tuyến và cung cấp dữ liệu hành khách thực tế cho các số IN / OUT, trên số cho mỗi phút và điểm dừng. Các báo cáo mạnh mẽ hơn có thể giúp thực hiện các kế hoạch khôn ngoan mới cho mỗi xe buýt. IPAS 2.0 của chúng tôi hỗ trợ điện thoại di động, ipad, broswers máy tính để truy cập.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav