Giải pháp quản lý xe đưa đón học sinh bằng Camera đếm lượt hành khách

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 23/02/2020

Là một công ty giải pháp thống kê lưu lượng hành khách được thành lập, Chúng tôi từ lâu đã cam kết cung cấp hệ thống phân tích lưu lượng hành khách đáp ứng các tiêu chuẩn cho việc sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Nó không chỉ có độ chính xác cao, dễ sử dụng, linh hoạt để cài đặt, mà còn chịu được nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp, không thấm nước và chống bụi, và chống sốc. Có thể được sử dụng cho bất kỳ xe buýt trên thế giới. Bao gồm xe buýt trường học, xe buýt đường dài, xe buýt, xe con thoi, tuyến du lịch, xe buýt điện, xe buýt nhỏ và các loại phương tiện khác. Đây là một trong số ít các công ty chuyên nghiệp trên thế giới hỗ trợ thống kê lưu lượng hành khách của một loạt các xe buýt.


Hạn chế lớn nhất của hệ thống thống kê lưu lượng video là chiều cao lắp đặt trong xe. Nhiều phương tiện được lắp đặt ở độ cao chỉ 170-220 cm. Tất cả các thiết bị video đều có điểm mù ở một khoảng cách nhất định, khiến nhiều hành khách đi vào điểm mù và không đếm đúng. Khó khăn này đã làm khổ tất cả các doanh nghiệp làm hệ thống quầy hành khách xe buýt. Đặc biệt, xe buýt nhỏ có số lượng lớn, phân phối rộng, bãi đậu xe không thường xuyên và chiều cao lắp đặt thấp, dẫn đến một khu vực hạn chế nơi không có số lượng nhà cung cấp thống kê nào sẵn sàng chạm vào.


Ngày nay, công ty hộ tống đã ra mắt thành công hệ thống thống kê lưu lượng hành khách thế hệ mới nhất và công cụ hệ thống quầy hành khách 3D tích hợp tiên tiến thông qua những nỗ lực không ngừng. Sức mạnh tính toán của anh ta mạnh hơn, và tỷ lệ nhận dạng thay đổi, và hiệu ứng thống kê về lưu lượng hành khách cao điểm là tốt hơn. Kết hợp với các thuật toán mới nhất, bạn có thể xác định mạng che mặt, khăn mặt, mũ, mặt nạ, áo choàng và hành khách thuộc mọi phong cách. Về cơ bản nó cũng có thể đáp ứng nhu cầu thống kê lưu lượng hành khách của xe buýt nhỏ. Ưu điểm cụ thể


1. Phạm vi phát hiện rộng


Máy thống kê lưu lượng hành khách hai mắt thế hệ mới sử dụng thuật toán mới nhất, sử dụng ống kính 1.8 / 2.8mm, có thể rút ngắn vùng mù rất tốt và nhận ra hành khách được tính càng nhiều càng tốt. Đồng thời, nó hỗ trợ vị trí và góc cài đặt linh hoạt hơn, đồng thời cải thiện khoảng cách phát hiện theo góc và đã đạt được kết quả khả quan.


2. Xe buýt nhiều cấp


Xe khách đa cấp rất phổ biến và thường khiến hành khách bị bỏ lỡ khi bước lên xuống cầu thang. Để đối phó với vấn đề này, thiết bị điện tử hộ tống đã cải tiến thuật toán một cách cụ thể và nó cũng có thể giải quyết vấn đề này tốt thông qua việc điều chỉnh dây chuyền kỹ thuật và tối ưu hóa phương pháp phát hiện.


3. Giơ tay và xuống bất cứ nơi nào

Vì bãi đậu xe không được chuẩn hóa, nhiều cửa không muốn đóng lại, dẫn đến việc xác định và đánh giá địa điểm rất khó khăn. Không thể tối ưu hóa dòng. Một số tuyến không phù hợp với đường quy định và các tài xế thay đổi làn đường theo ý muốn, dẫn đến việc tóm tắt và phân tích rất khó khăn. Những người hộ tống cũng thực hiện tối ưu hóa mục tiêu cho nền tảng IPAS 3.0, giúp cho việc đánh giá trang web linh hoạt và linh hoạt hơn. Giải quyết tốt hơn vấn đề này.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav