LÀM SAO ĐỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC HỆ THỐNG CAMERA HÀNH TRÌNH CHUYÊN DỤNG TỐT NHẤT CHO CÁC PHƯƠNG TIỆN VẬN TẢI

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 20/01/2020

 

Ngày 10 tháng 10 năm 2019 Aicam Việt Nam gia mắt sản phẩm đầu ghi giám sát chuyên dụng cho các phương tiện vận tải: Aicam CT04G, Aicam CT05G và Aicam CTSD04G với các ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường: sử dụng server riêng, máy chủ tại Việt Nam, sản phẩm được sản xuất bằng vật liệu cao cấp có tính năng chống rung lắc, chống nước, kết nối 4G, GPS…

Đầu ghi camera giám sát ô tô chuyên dụng Aicam sử dụng hệ điều hành Linux, chip Huawei, hỗ trợ kết nối 4G, GPS với các tính năng: Xem video trực tuyến, xem lại, tải video từ xa qua smartphone hoặc trên laptop, PC qua ứng dụng CMSV6.

Ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm đầu ghi chuyên dụng cho ô tô của Navivcom so với các sản phẩm khác trên thị trường là nó được sản xuất bằng vật liệu chịu nhiệt cao, điều kiện hoạt động từ -25℃ ~ +80℃, độ ẩm cho phép từ 8%-95%, có tính năng chống rung, lắc đảm bảo có thể hoạt động bền bỉ, an toàn ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất như hầm, mỏ, đường xấu….

Đặc biệt, sản phẩm đầu ghi giám sát ô tô chuyên dụng của hãng được sử dụng server riêng đặt tại Việt Nam do đó tốc độ xem và tải video nhanh hơn gấp 05 lần so với các sản phẩm tương tự hoạt động trên server ở nước ngoài và hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các sự cố về đường truyền internet quốc tế.

Ngoài ra, đầu ghi camera giám sát ô tô chuyên dụng Aicam cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết cho nhu cầu giám sát của đơn vị kinh doanh vận tải: Báo cáo quãng đường di chuyển, thời gian lái xe, thời gian dừng đỗ, hỗ trợ lắp thêm thiết bị quản lý tiêu hao nhiên liệu (cảm biến dầu), cảm biến nhiệt độ, ADAS/DSM camera hỗ trợ lái xe an toàn.

Sản phẩm được tích hợp GPS, 4G giúp chủ phương tiện có thể giám sát được vị trí, vận tốc, lộ trình phương tiện, toàn bộ dữ liệu gps sẽ được lưu giữ trên server trong vòng 90 ngày.

Đối với các phương tiện vận tải cá nhân hoặc các đơn vị kinh doanh không có nhu cầu giám sát ở nhiều vị trí có thể lựa chọn dòng sản phẩm Aicam J218 Plus với 2 kênh giám sát phía trước và phía trong khoang lái. Aicam J218 Plus có ưu điểm nhỏ, gọn, dễ dàng lắp đặt, hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 256 GB, kết nối 4G, phát wifi và đặc biệt vẫn sử dụng server của Aicam tại Việt Nam.

Bình luận (2 bình luận)
binh-luan

test

31/01/2020

Thông tin hữu ích

binh-luan

test

31/01/2020

Bài viết hay

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav