LẮP CAMERA GIÁM SÁT CHÍNH HÃNG CHO TAXI TẠI BẮC GIANG

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 20/01/2020

Ngày nay nhu cầu đi lại di chuyển ngày càng nhiều và đa dạng, trong đó nhu cầu taxi đang ngày một tăng lên vì sự tiện lợi của nó. Nhưng để theo dõi thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên, giám sát xe đi những đâu và có bằng chứng khi xảy ra tranh chấp nhầm lẫn thì chủ các hãng taxi cần lắp hệ thống camera giám sát taxi cho toàn bộ taxi của mình.

Quản lý các hãng taxi Bắc Giang chắc chắn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một địa điểm tin cậy để lắp camera giám sát tại Bắc Giang. Bài viết xin giới thiệu Aicam - nhà phân phối camera chính hãng độc quyền sẽ đem tới cho bạn những sản phẩm chất lượng và bảo hành tốt, bảo đảm sẽ làm bạn hài lòng.

Giải pháp lắp camera giám sát Aicam cho taxi tại Bắc Giang:

Hệ thống camera giám sát ô tô chuyên dụng giá rẻ, lắp đặt nhanh chóng, hoạt động ổn định bền bỉ, server chính hãng tại Việt Nam cho tốc độ kết nối siêu tốc. Hệ thống gồm 01 đầu ghi 4 cổng Aicam CTSD04G và 1 camera mắt kép Aicam DFI13 ghi hình phía trước và phía trong cabin xe:

Lợi ích thiết thực trong cuộc sống của việc lắp camera giám sát cho taxi tại Bắc Giang:

Trong xã hội phát triển ngày nay, vấn đề trộm cướp ngày càng gia tăng, và trở thành nỗi lo lắng hoang mang vô tận cho người dân. Chúng ta có thể thấy tội phạm ngày càng táo bạo và liều lĩnh hơn, chúng không chỉ cướp của mà còn gây nguy hiểm đến tính mạng của các đối tượng bị hại. Hàng ngày chúng ta có thể thấy nhiều vụ trộm cướp ghê rợn trên báo chí và tivi. Một trong những vấn đề gần đây làm cho người dân chú ý là những vụ đe dọa cướp tiền, cướp taxi, xe chở hàng, giết người cướp xe cướp tiền,…

Một trong những đối tượng được chúng quan tâm hiện nay là các bác tài xế taxi. Chúng sẽ giả làm hành khách yêu cầu các tài xế taxi chở đi xa hoặc nơi vắng vẻ để rồi bọn chúng ra tay hành động. Thực tế đã có nhiều trường hợp xảy ra, may mắn thì tài xế chỉ mất xe, còn có những vụ nghiêm trọng hơn họ có thể mất luôn cả tính mạng của mình.

Với giải pháp lắp camera giám sát taxi Aicam thì mọi hành vi của hành khách và lái xe đều được ghi lại và lưu trữ làm bằng chứng khi có chuyện không may xảy ra. Đồng thời góp phần cảnh báo với những đối tượng xấu khiến chúng hạn chế dám hành động từ đó giảm bớt những vụ trộm cắp và thiệt hại có thể xảy ra.

Như vậy lắp camera giám sát cho taxi tại Bắc Giang là rất cần thiết, nó mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng. Đảm bảo dịch vụ phục vụ khách hàng được an toàn và hiệu quả, tạo niềm tin và uy tín cho hãng taxi kinh doanh.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav