LẮP CAMERA GIÁM SÁT CHO XE KHÁCH NĂM THỦY TẠI BẮC GIANG

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 12/01/2020

Lắp camera giám sát xe khách giúp nhà quản lý, điều hành xe của doanh nghiệp vận tải hành khách quản lý được lộ trình di chuyển, cũng như cách làm việc của lái xe, phụ xe. Lắp camera giám sát xe khách giúp nhà quản lý, điều hành xe giám sát được số hành khách và hàng hóa trên xe, giảm tình trạng gian lận, trộm cắp móc túi trên xe. Lắp camera giám sát xe khách ghi lại hình ảnh toàn bộ lộ trình di chuyển, vì vậy có bằng chứng để giải quyết khi xảy ra tranh chấp hay nhầm lẫn.

Nhà xe Năm Thủy là một trong những nhà xe khách lớn của Bắc Giang, với hệ thống xe khách khá lớn của mình, họ đã phát triển thương hiệu của mình trong nhiều năm nay. Đối với nhà xe Năm Thủy, lắp camera giám sát cũng là điều cần thiết. Ngày hôm qua 10/12/2019 nhà xe Năm Thủy Bắc Giang đã ký hợp đồng với Navicom chúng tôi để lắp hệ thống xe khách của họ.

Lắp camera giám sát cho xe khách Năm Thủy tại Bắc Giang

Hệ thống giám sát xe khách Năm Thủy sử dụng giải pháp giám sát xe khách chuyên dụng gồm:

 • Đầu ghi SD04G
 • Camera I13 trước xe
 • Camera I13 khoang hành khách
 • Camera B13 sau xe
 • Thẻ nhớ 128G

Hình ảnh sản phẩm

                                                                                                     Đầu ghi Aicam

                                             Camera giám sát Aicam I13

                                        Camera giám sát Aicam B13

                   Lắp camera giám sát xe khách Năm Thủy tại Bắc Giang

Lắp camera giám sát xe khách Năm Thủy sử dụng camera giám sát của Aicam có gì nổi bật?

 • Đầu ghi Aicam có thiết kế nhỏ gọn, chống thấm nước, chống rung, chống bụi bẩn, đảm bảo an toàn cho thiết bị dữ liệu được ghi. Đầu ghi này còn được trang bị khóa an toàn để giảm thiểu tác động phá hoại trên ô tô và đảm bảo an toàn cho thiết bị.
 • Camera giám sát Aicam có trang bị kết nối GPS, 3G/4G
 • Camera giám sát Aicam có sử dụng jack kết nối nguồn, kết nối các camera, cảm biến nhiên liệu và các thiết bị hỗ trợ khác. Jack kết nối ở dạng vặn xoáy, đảm bảo chắc chắn, chống nước, chống gỉ sét.
 • Lắp camera giám sát xe khách của Navicom sử dụng ứng dụng CMSV6 để xem và theo dõi giám sát phương tiện từ xa nhiều kênh trên google map bằng trực quan.
 • Camera giám sát Aicam hỗ trợ lưu trữ trên server giúp người dùng có thể xem lại video, lộ trình từ xa một cách rất nhanh chóng trên điện thoại và máy tính. Server đặt tại Việt Nam cho tốc độ cao gấp nhiều lần server quốc tế.
 • Ngoài ra người dùng có thể lấy các báo cáo như báo cáo quãng đường di chuyển, báo cáo thời gian lái xe, báo cáo tiêu hao nhiên liệu nếu có, báo cáo nhiệt độ và rất nhiều báo cáo hữu ích khác.
 •                      Aicam lắp camera giám sát xe khách Năm Thủy tại Bắc Giang
 •                  Aicam lắp camera giám sát xe khách Năm Thủy tại Bắc Giang
 •                     Aicam lắp camera giám sát xe khách Năm Thủy tại Bắc Giang

                   Aicam lắp camera giám sát xe khách Năm Thủy tại Bắc Giang

Nhà xe Năm Thủy đã lựa chọn chúng tôi, vậy các nhà xe khách khác tại Bắc Giang có nhu cầu hãy liên hệ ngay chúng tôi để sở hữu hệ thống camera giám sát chuyên dụng của Navicom, để được trải nghiệm và sử dụng những tính năng tiện ích mà hệ thống mang lại. Aicam chúng tôi cam kết luôn mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, những giải pháp hữu hiệu nhất.

Tham khảo và mua sản phẩm tại website: Aicam.com.vn

Camera: 0914879596
Đèn Led: 0916937565

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav