LẮP CAMERA GIÁM SÁT THÙNG XE TẢI CHO CÔNG TY HẢI MINH TẠI ĐỒNG NAI

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 20/01/2020

Lắp camera giám sát thùng xe tải ngày càng trở nên quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp kinh doanh vận tải trên cả nước. Và đối với công ty Hải Minh tỉnh Đồng Nai cũng vậy, là một doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng hóa thì việc lắp camera giám sát thùng xe tải là điều cần thiết đương nhiên. Ngày hôm qua công ty Hải Minh và công ty Navicom đã ký kết hợp đồng về việc lắp camera giám sát xe tải chuyên dụng cho 20 chiếc xe của doanh nghiệp mình, bao gồm cả xe tải và đầu kéo.

Lắp camera giám sát thùng xe tải cho công ty Hải Minh tại Đồng Nai sử dụng giải pháp nào hiệu quả?

Giải pháp lắp camera giám sát xe tải chuyên dụng của Aicam:

                              Aicam lắp camera giám sát xe tải cho công ty Hải Minh tại Đồng Nai

                                     Aicam lắp camera giám sát cho công ty Hải Minh tại Đồng Nai

                                    Aicam lắp camera giám sát cho công ty Hải Minh tại Đồng Nai

                                          Aicam lắp camera giám sát cho công ty Hải Minh tại Đồng Nai

                                      Aicam lắp camera giám sát cho công ty Hải Minh tại Đồng Nai

                            Aicam lắp camera giám sát cho công ty Hải Minh tại Đồng Nai

Vì sao công ty Hải Minh lại lựa chọn giải pháp lắp camera giám sát thùng xe tải của Aicam?

 • Giải pháp lắp camera giám sát xe tải chuyên dụng của Navicom là giải pháp toàn diện, bền bỉ, ổn định, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tính năng cần thiết.
 • Lắp camera giám sát xe tải của Navicom cho phép xem trực tuyến, xem lại video, lộ trình, tốc độ từ xa; ghi hình nhiều kênh nhiều vị trí; dữ liệu lưu trữ dài ngày đảm bảo thuận lợi và hiệu quả cho nhà quản lý, điều hành xe cũng như chủ doanh nghiệp vận tải.
 • Đầu ghi sử dụng trong hệ thống giám sát xe tải có thiết kế nhỏ gọn, chống thấm nước, chống rung, chống bụi bẩn, vì vậy có thể lắp đặt được nhiều vị trí khác nhau trên ô tô đảm bảo an toàn cho thiết bị cũng như dữ liệu được ghi. Đầu ghi này còn được trang bị khóa an toàn để giảm thiểu tác động phá hoại trên ô tô và đảm bảo an toàn cho thiết bị.
 • Hệ thống giám sát xe tải của Navicom có hỗ trợ ổ cứng SSD 2T và 2 thẻ nhớ SD lên tới 256 Gb 1 thẻ để lưu trữ dữ liệu. Đồng thời trang bị kết nối GPS, 3G/4G
 • Có các jack kết nối nguồn, các camera, cảm biến nhiên liệu và các thiết bị hỗ trợ khác. Jack kết nối ở dạng vặn xoáy, đảm bảo chắc chắn, chống nước, chống gỉ sét.
 • Hệ thống camera giám sát xe tải này hỗ trợ giám sát, ghi hình nhiều kênh; các camera được thiết kế phù hợp cho từng vị trí khác nhau: trước xe, cabin, sườn xe, thùng xe,…
 • Hệ thống camera giám sát xe tải của Aicam cũng sử dụng ứng dụng CMSV6 để xem và theo dõi giám sát phương tiện từ xa nhiều kênh trên google map bằng trực quan
 • Hỗ trợ lưu trữ trên server giúp người dùng có thể xem lại video, lộ trình từ xa một cách rất nhanh chóng trên điện thoại và máy tính.
 • Server đặt tại Việt nam, tốc độ truy cập nhanh gấp nhiều lần server quốc tế
 • Ngoài ra người dùng có thể lấy các báo cáo như báo cáo quãng đường di chuyển, báo cáo thời gian lái xe, báo cáo tiêu hao nhiên liệu nếu có, báo cáo nhiệt độ và rất nhiều báo cáo hữu ích khác.

 •  

Như vậy, đối với các doanh nghiệp vận tải hàng hóa, việc lắp camera giám sát thùng xe tải là rất cần thiết. Nhưng lựa chọn giải pháp nào thì không phải ai cũng nắm được tường tận, vì vậy hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi, mọi thắc mắc sẽ của bạn được giải quyết. Aicam chúng tôi luôn mang đến cho các bạn giải pháp tối ưu nhất, với những sản phẩm tốt nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav