LẮP CAMERA GIÁM SÁT THÙNG XE TẢI TẠI BẮC GIANG

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 17/01/2020

Lắp camera giám sát thùng xe tải tại Bắc Giang giúp chủ doanh nghiệp vận tải giám sát, theo dõi, quản lý lái xe và hàng hóa của mình một cách dễ dàng và hiệu quả. Lắp camera giám sát thùng xe tải tại Bắc Giang giúp nhà điều hành xe nắm bắt được tình hình hàng hóa của mình đang đi đến đâu, thái độ của lái xe và nhân viên bốc dỡ đối với hàng hóa ra sao; quá trình vận chuyển giao hàng như thế nào. Lắp camera giám sát thùng xe tải tại Bắc Giang hỗ trợ lưu trữ dữ liệu lâu dài, giúp lái xe có bằng chứng giải quyết tranh chấp, cũng như nhầm lẫn khi không may có vấn đề xấu xảy ra. Vậy lắp camera giám sát thùng xe tải nào cho phù hợp và hiệu quả? Lắp camera giám sát thùng xe tải nào chất lượng, uy tín ? Lắp camera giám sát thùng xe tải sử dụng giải pháp nào là toàn diện, tối ưu?

Navicom chúng tôi sẽ chia sẻ và làm rõ các vấn đề liên quan về lắp camera giám sát thùng xe tải tại Bắc Giang để các chủ doanh nghiệp, các nhà điều hành xe cũng như các chủ xe, lái xe có thể hiểu rõ về vấn đề này để lựa chọn giải pháp sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Lắp camera giám sát thùng xe tải- sử dụng giải pháp nào cho phù hợp, hiệu quả?

Giải pháp lắp camera giám sát xe tải chuyên dụng của  Aicam:

Lắp camera giám sát thùng xe tải tại Bắc Giang- Vì sao lựa chọn giải pháp của Aicam?

Lắp camera giám sát thùng xe tải của  Aicam sử dụng đầu ghi kích thước nhỏ gọn có khóa an toàn, bền bỉ, chống thấm nước, chống rung lắc, chống bụi bẩn đảm bảo an toàn cho thiết bị và dữ liệu được ghi.

Lắp camera giám sát thùng xe tải của  Aicam có sự hỗ trợ của ổ cứng SSD lên tới 2 T và 2 thẻ nhớ SD dung lượng lên tới 256Gb 1 thẻ đảm bảo dữ liệu được lưu trữ dài ngày.

Có kết nối GPS, 3G/4G, jack kết nối giữa các thiết bị với nhau là jack dạng xoáy, bền bỉ, chống nước, chống gỉ đảm bảo chắc chắn và an toàn cho hệ thống lắp đặt.

Lắp camera giám sát thùng xe tải của  Aicam sử dụng ứng dụng CMSV6 cho phép xem, giám sát, theo dõi phương tiện từ xa theo nhiều kênh trên google map.

Lắp camera giám sát thùng xe tải của  Aicam có lưu trữ dữ liệu trên server giúp người dùng có thể xem lại video, lộ trình, vị trí từ xa một cách nhanh chóng trên điện thoại hoặc máy tính bởi server được đặt tại Việt Nam cho tốc độ cao gấp nhiều lần server quốc tế mà không phải hệ thống giám sát nào cũng được như vậy.

Đồng thời cung cấp các báo cáo cũng như giao diện quản lý dễ dàng tạo thuận lợi cho công tác quản lý

                           Aicam lắp camera giám sát thùng xe tải tại Bắc Giang

                       Aicam lắp camera giám sát thùng xe tải tại Bắc Giang

Lắp camera giám sát thùng xe tải tại Bắc Giang- sử dụng giải pháp của Navicom có lợi ích gì?

Lắp camera giám sát thùng xe tải tại Bắc Giang giúp nhà quản lý kiểm soát, giám sát, theo dõi được số hàng hóa cũng như tình trạng hàng hóa được bảo quản ra sao, và được luân chuyển tới những đâu.

Lắp camera giám sát thùng xe tải giúp nhà quản lý theo dõi thái độ làm việc của lái xe, phụ xe, và người vận chuyển bốc dỡ.

Lắp camera giám sát thùng xe tải giúp đảm bảo an toàn đối với hàng hóa trên xe, tránh thất thoát cũng như giảm tình trạng gian lận trộm cắp hàng hóa.

Lắp camera giám sát thùng xe tải hỗ trợ lưu trữ video, hình ảnh vì vậy giúp nhà quản lý, lái xe có bằng chứng để bảo vệ và giải quyết nhầm lẫn, tranh chấp cũng như có minh chứng với Cảnh sát giao thông khi có va chạm không may xảy ra.

                         Aicam lắp camera giám sát thùng xe tải tại Bắc Giang

                       Aicam lắp camera giám sát thùng xe tải tại Bắc Giang

Lắp hệ thống camera giám sát thùng xe tải của Navicom là lắp một hệ thống giám sát bền bỉ, ổn định, toàn diện, với các tính năng hữu ích cùng các lợi ích thiết thực của nó, đảm bảo chắc chắn đem lại cho người sử dụng sự hài lòng lớn nhất. Sản phẩm, thiết bị được sử dụng là những thiết bị chống thấm nước, chống rung lắc, bền bỉ, có độ ổn định cao. Cùng với server đặt tại Việt Nam cho tốc độ truy cập nhanh chóng so với các hệ thống có server quốc tế gấp nhiều lần. Như vậy, lắp camera giám sát thfung xe tải của Navicom là giải pháp mà các chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý nên sở hữu cho hệ thống xe tải của mình để đạt hiệu quả tốt nhất. Các bạn hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn sớm nhất, chúng tôi luôn mong muốn mang lại sự hài lòng cho các bạn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav