LẮP CAMERA GIÁM SÁT THÙNG XE TẢI TẠI BẮC NINH

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 17/01/2020

Lắp camera giám sát thùng xe tải đối với các doanh nghiệp vận tải vận chuyển hàng hóa, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh – thương mại hàng hàng hóa là điều cần thiết. Bởi lắp camera giám sát thùng xe tải giúp cho chủ doanh nghiệp, người quản lý bộ phận vận tải giám sát được hàng hóa cũng như lái xe của mình. Đối với Bắc Ninh là một tỉnh công nghiệp, quy mô khu công nghiệp lớn thì nhu cầu lắp camera thùng xe tải là rất lớn. Vì vậy Aicam chúng tôi dành ra bài viết này để chia sẻ cho các chủ doanh nghiệp về giải pháp lắp camera giám sát thùng xe tải tại Bắc Ninh.

Lắp camera giám sát thùng xe tải tại Bắc Ninh có thực sự cần thiết?

Lắp camera giám sát thùng xe tải giúp nhà quản lý kiểm soát, giám sát, theo dõi được số hàng hóa cũng như tình trạng hàng hóa được bảo quản ra sao, và được luân chuyển tới những đâu.

Lắp camera giám sát thùng xe tải giúp nhà quản lý theo dõi thái độ làm việc của lái xe, phụ xe, và người vận chuyển bốc dỡ.

Lắp camera giám sát thùng xe tải giúp đảm bảo an toàn đối với hàng hóa trên xe, tránh thất thoát cũng như giảm tình trạng gian lận trộm cắp hàng hóa.

Lắp camera giám sát thùng xe tải hỗ trợ lưu trữ video, hình ảnh vì vậy giúp nhà quản lý, lái xe có bằng chứng để bảo vệ và giải quyết nhầm lẫn, tranh chấp cũng như có minh chứng với Cảnh sát giao thông khi có va chạm không may xảy ra.

Lắp camera giám sát thùng xe tải tại Bắc Ninh- giải pháp nào tối ưu?

Lắp camera giám sát thùng xe tải chuyên dụng của Aicam:

Lắp camera giám sát thùng xe tải chuyên dụng của Aicam có gì khác biệt?

  • Lắp camera giám sát thùng xe tải chuyên dụng của Aicam sử dụng đầu ghi kích thước nhỏ gọn có khóa an toàn, bền bỉ, chống thấm nước, chống rung lắc, chống bụi bẩn đảm bảo an toàn cho thiết bị và dữ liệu được ghi.
  • Lắp camera giám sát thùng xe tải chuyên dụng của Aicam có sự hỗ trợ của ổ cứng SSD lên tới 2 T và 2 thẻ nhớ SD dung lượng lên tới 256Gb 1 thẻ đảm bảo dữ liệu được lưu trữ dài ngày.
  • Có kết nối GPS, 3G/4G, jack kết nối giữa các thiết bị với nhau là jack dạng xoáy, bền bỉ, chống nước, chống gỉ đảm bảo chắc chắn và an toàn cho hệ thống lắp đặt.
  • Lắp camera giám sát thùng xe tải chuyên dụng của Aicam sử dụng ứng dụng CMSV6 cho phép xem, giám sát, theo dõi phương tiện từ xa theo nhiều kênh trên google map.
  • Lắp camera giám sát thùng xe tải của Aicam có lưu trữ dữ liệu trên server giúp người dùng có thể xem lại video, lộ trình, vị trí từ xa một cách nhanh chóng trên điện thoại hoặc máy tính bởi server được đặt tại Việt Nam cho tốc độ cao gấp nhiều lần server quốc tế mà không phải hệ thống giám sát nào cũng được như vậy.
  • Cung cấp các báo cáo cũng như giao diện quản lý dễ dàng tạo thuận lợi cho công tác quản lý
  •                                     Aicam lắp camera giám sát thùng xe tải cho công ty Sena Tech KCN Quế Võ Bắc Ninh

                            Aicam lắp camera giám sát thùng xe tải cho công ty Sena Tech KCN Quế Võ Bắc Ninh

                  Aicam lắp camera giám sát thùng xe tải cho công ty Sena Tech KCN Quế Võ Bắc Ninh

Như vậy qua phần phân tích ở trên, lắp camera giám sát thùng xe tải tại Bắc Ninh đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như người quản lý. Tuy nhiên lựa chọn giải pháp nào là tối ưu để có thể đạt được hiệu quả cao nhất là điều không phải chủ doanh nghiệp nào cũng nắm rõ. Aicam chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn giải pháp lắp camera giám sát thùng xe tải chuyên dụng của Aicam. Đây là một giải pháp toàn diện, bền bỉ, ổn định mà các chủ doanh nghiệp nên lựa chọn để đạt được hiệu quả tối ưu khi sử dụng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav