LẮP CAMERA GIÁM SÁT THÙNG XE TẢI TẠI TP HCM

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 12/01/2020

Lắp camera giám sát thùng xe tải tại TP HCM đối với các doanh nghiệp vận tải, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh- thương mại là điều cần thiết bởi lắp camera giám sát thùng xe tải giúp cho chủ doanh nghiệp, người quản lý bộ phận vận tải giám sát được hàng hóa cũng như lái xe của mình. Vì sự cần thiết của camera giám sát thùng xe tải tại TP HCM mà Aicam chúng tôi dành ra bài viết này để chia sẻ về giải pháp lắp camera giám sát thùng xe tải tại TP HCM.

Lắp camera giám sát thùng xe tải tại TP HCM- có giải pháp nào toàn diện?

Aicam chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm về cung cấp, phân phối và lắp đặt camera hầu hết các tỉnh, thành lớn trong cả nước. Chúng tôi chia sẻ giải pháp tối ưu để lắp camera giám sát thùng xe tải tại TP HCM là hệ thống giám sát xe tải chuyên dụng của Aicam:

Lắp camera giám sát thùng xe tải tại TP HCM với hệ thống giám sát của Navicom có điểm nhấn gì?

  • Camera giám sát thùng xe tải của Aicam sử dụng đầu ghi kích thước nhỏ gọn có khóa an toàn, bền bỉ, chống thấm nước, chống rung lắc, chống bụi bẩn đảm bảo an toàn cho thiết bị và dữ liệu được ghi.
  • Đồng thời có kết nối GPS, 3G/4G, jack kết nối giữa các thiết bị với nhau là jack dạng xoáy, bền bỉ, chống nước, chống gỉ đảm bảo chắc chắn và an toàn cho hệ thống lắp đặt.
  • Camera giám sát thùng xe tải của Navicom có thể hỗ trợ của ổ cứng SSD lên tới 2 T và 2 thẻ nhớ SD dung lượng lên tới 256Gb 1 thẻ đảm bảo dữ liệu được lưu trữ dài ngày.
  • Camera giám sát thùng xe tải lưu trữ dữ liệu trên server giúp người dùng có thể xem lại video, lộ trình, vị trí từ xa.
  • Camera giám sát thùng xe tải sử dụng ứng dụng CMSV6 cho phép xem, giám sát, theo dõi phương tiện từ xa theo nhiều kênh trên điện thoại và máy tính.
  • Server được đặt tại Việt Nam cho tốc độ cao gấp nhiều lần server quốc tế
  • Cung cấp các báo cáo cũng như giao diện quản lý dễ dàng tạo thuận lợi cho công tác quản lý

Như vậy lắp camera giám sát thùng xe tải tại TP HCM đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như người quản lý. Tuy nhiên lựa chọn giải pháp nào là tối ưu để có thể đạt được hiệu quả cao nhất là điều không phải chủ doanh nghiệp nào cũng nắm rõ. Navicom chúng tôi đã chia sẻ cho các chủ doanh nghiệp giải pháp lắp camera giám sát thùng xe tải chuyên dụng của Navicom. Đây là một giải pháp toàn diện, bền bỉ, ổn định mà các chủ doanh nghiệp nên lựa chọn để đạt được hiệu quả tối ưu khi sử dụng camera giám sát.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav