LẮP CAMERA GIÁM SÁT UY TÍN CHO TAXI TẠI BẮC NINH

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 20/01/2020

Với việc lắp đặt camera giám sát, bạn có thể giám sát mọi lúc mọi nơi, ngay khi đang đi du lịch hay đã rời khỏi nơi làm việc, lắp đặt camera giám sát còn cho phép theo dõi qua mạng internet, lưu lại hình ảnh phục vụ cho việc xem xét lại, làm bằng chứng nếu có vấn đề xảy ra. Vì vậy ngày nay nhu cầu lắp camera giám sát cho các phương tiện vận tải ngày càng cao, trong đó có taxi. Bởi ngày nay, các hãng taxi ra đời ngày càng nhiều, với số lượng lớn để phục vụ con người mọi lúc mọi nơi. Và ở Bắc Ninh cũng vậy, là một tỉnh có nền công nghiệp phát triển, khu công nghiệp khu chế suất ngày càng nhiều lên, nguồn lao động từ nơi khác đến  ngày một đông đúc thì nhu cầu di chuyển bằng taxi là rất lớn.

Vậy lắp camera giám sát taxi tại Bắc Ninh có cần thiết hay không?

Lắp camera giám sát xe taxi giúp các nhà điều hành quản lý chặt chẽ được các tài xế, theo dõi cách làm việc, và dễ dàng điều hành xe khi có khách yêu cầu.

Với việc lắp thêm camera trong taxi, các tài xế cũng sẽ yên tâm hơn trong công việc của mình. Camera sẽ ghi lại trực tiếp tất cả mọi hành vi của hành khách và gửi về trung tâm theo dõi, từ đó trung tâm sẽ theo dõi và báo cho các tài xế những hành khách nào có hành vi đáng nghi để họ cảnh giác và tìm cách xử lý.

Trường hợp xấu nhất xảy ra là bị kẻ xấu ra tay làm hại rồi cướp của, thì camera sẽ ghi lại tất cả quá trình đó, điều này giúp cho các cơ quan chức năng điều tra và phá án dễ dàng hơn.

Từ đây, với việc hỗ trợ của camera giám sát thì chúng ta có thể yên tâm hơn nhiều trong cuộc sống lẫn công việc.

Giải pháp lắp camera giám sát taxi tại Bắc Ninh là gì?

Aicam đưa ra giải pháp lắp hệ thống camera giám sát chuyên dụng dành cho taxi gồm 01 đầu ghi và 01 mắt camera kép. Đây là hệ thống camera giám sát Aicam hiện đại, thích hợp và tiết kiệm chi phí mà lợi ích đem lại rất cao.

Như vậy, lắp camera giám sát cho taxi tại Bắc Ninh là rất cần thiết. Nó không chỉ giúp chủ xe quản lý nhân viên của mình, giám sát hành trình xe mà còn đem lại sự an toàn cho chính tài xế và khách hàng của mình khi gặp những trường hợp ko may xảy ra. Ngoài ra nó cũng cung cấp bằng chứng để giải quyết khi bị va chạm trên đường hoặc bị Cảnh sát giao thông phạt. Hãy nhanh tay nhấc máy gọi tới chúng tôi để mua ngay cho mình bộ camera giám sát cho chiếc xe của mình. Aicam chúng tôi luôn đem lại những gì tốt nhất dành cho bạn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav