LẮP CAMERA GIÁM SÁT XE BUS GIÁ RẺ TẠI BẮC GIANG

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 20/01/2020

Ngày nay xe bus trở thành một phương tiện phổ biến, giúp giảm ùn tắc giao thông, giảm ô nhiễm môi trường, đồng thời cũng là phương tiện an toàn, giá rẻ được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Và hiện nay hệ thống xe bus ở Bắc Giang ngày càng được nâng cao và mở rộng để phục vụ cho nhu cầu di chuyển và đời sống hoạt động của con người. Dẫn tới nhu cầu lắp camera giám sát xe bus cũng tăng lên nhanh chóng. Vì vậy một trong những vấn đề đặt ra đối với các lái xe và nhà điều hành xe bus hiện nay là làm thế nào chọn được hệ thống giám sát xe bus hiệu quả nhất.

Nhà phân phối camera Aicam chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số giải pháp giám sát xe bus hữu dụng, đem lại các lợi ích cần thiết cho người sử dụng. Vậy đó là những giải pháp nào? Chúng tôi sẽ trình bày ngay dưới đây.

Lắp camera giám sát xe bus tại Bắc Giang có những giải pháp nào? 

Giải pháp thứ nhất: Sử dụng camera hành trình undroi thông minh:

 • Đây là giải pháp đơn giản, dễ thực hiện, chỉ cần lắp một camera hành trình cùng thẻ nhớ hỗ trợ là chúng ta có thể giám sát xe hơi từ xa, xem video trực tuyến, theo dõi vị trí trực tuyến theo thời gian thực ghi hình 2 kênh trước- sau
 • Tuy nhiên, camera hành trình ghi hình 2 kênh lại không đáp ứng yêu cầu đối với xe muốn giám sát nhiều hơn 2 kênh. Đồng thời chỉ sử dụng thẻ SD để lưu trữ, nên dữ liệu chỉ lưu được tối đa 2 ngày, không đáp ứng xe có nhu cầu lưu trữ dài ngày. Giải pháp này cũng không cho phép xem lại video từ xa, xem lại lộ trình từ xa bởi không hỗ trợ lưu dữ liệu lên server.
 •  

Giải pháp thứ hai: Lắp camera giám sát nhà xưởng trên xe bus kết hợp đầu ghi hình:

 • Giải pháp này cho phép giám sát được nhiều kênh nhiều vị trí khách nhau, cho phép xem trực tuyến và xem lại video từ xa. Camera có hỗ trợ hồng ngoại giúp ghi hình thời tiết xấu và ban đêm tốt.                                                                                                                       
 • Có sử dụng đầu ghi hình và ổ cứng HDD 3,5 inch để lưu trữ dữ liệu.
 • Tuy nhiên, không cho phép xem lại vị trí, lộ trình và tốc độ xe từ xa. Không có kết nối 3G/4G, phải sử dụng modem 3G để truyền tải dữ liệu Internet. Các camera kết nối với đầu ghi bằng jack BNC- là loại jack cài lỏng lẻo, khi bị rung lắc dễ gây hiện tượng nhiễu hoặc mất video.
 • Ổ cứng sử dụng cho đầu ghi không phải là ổ ứng di động nên trong điều kiện hoạt động rung lắc sẽ bị lỗi ổ cứng dẫn đến không có dữ liệu ghi hình. Cùng với đầu ghi hình có kích thước khá lớn, không chống thấm nước vì vậy khó lắp đặt và bảo quản thiết bị.

Giải pháp thứ ba: Hệ thống camera giám sát xe bus chuyên dụng Aicam:

 • Đây là giải pháp toàn diện, bền bỉ, ổn định, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tính năng cần thiết. Đầu ghi sử dụng giám sát xe bus có thiết kế nhỏ gọn, chống thấm nước, chống rung, chống bụi bẩn, vì vậy có thể lắp đặt được nhiều vị trí khác nhau trên ô tô đảm bảo an toàn cho thiết bị cũng như dữ liệu được ghi. Đầu ghi này còn được trang bị khóa an toàn để giảm thiểu tác động phá hoại trên ô tô và đảm bảo an toàn cho thiết bị.
 • Có hỗ trợ ổ cứng SSD và 2 thẻ nhớ SD lên tới 256 Gb 1 thẻ để lưu trữ dữ liệu. Đồng thời trang bị kết nối GPS, 3G/4G
 • Có các jack kết nối nguồn, các camera, cảm biến nhiên liệu và các thiết bị hỗ trợ khác. Jack kết nối ở dạng vặn xoáy, đảm bảo chắc chắn, chống nước, chống gỉ sét.
 • Hệ thống này hỗ trợ giám sát, ghi hình nhiều kênh; các camera được thiết kế phù hợp cho từng vị trí khác nhau: trước xe, khoang lái, sườn xe, khoang hành khách,…
 • Hệ thống sử dụng ứng dụng CMSV6 để xem và theo dõi giám sát phương tiện từ xa nhiều kênh trên google map bằng trực quan
 • Hỗ trợ lưu trữ trên server giúp người dùng có thể xem lại video, lộ trình từ xa một cách rất nhanh chóng trên điện thoại và máy tính.
 • Server đặt tại Việt nam, tốc độ truy cập nhanh gấp nhiều lần server quốc tế
 • Ngoài ra người dùng có thể lấy các báo cáo như báo cáo quãng đường di chuyển, báo cáo thời gian lái xe, báo cáo tiêu hao nhiên liệu nếu có, báo cáo nhiệt độ và rất nhiều báo cáo hữu ích khác.

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, các bạn có thể thấy được ưu điểm của từng giải pháp để lựa chọn cho bus của mình. Nếu bạn chỉ cần xem video, lộ trình trực tuyến, không cần xem lại từ xa, không cần theo dõi nhiều kênh và không lưu trữ lâu dài thì giải pháp thứ nhất phù hợp dành cho bạn.

Nếu bạn muốn xem lại nhiều kênh và sử dụng camera nhà xưởng thì giải pháp thứ hai dành cho bạn nhưng cần lưu ý về điều kiện nhiệt độ phải thấp và không có xảy ra rung lắc.

Nếu bạn muốn xem trực tuyến, xem lại vị trí, lộ trình cũng như tốc độ từ xa; theo dõi nhiều kênh, lưu trữ dữ liệu lâu dài; các thiết bị bền bỉ, ổn định, chống thấm nước, chống gỉ sét; có giao diện tiện ích các báo cáo quản lý thì giải pháp thứ ba là giải pháp đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của bạn.

Tư vấn là việc của chúng tôi, còn lựa chọn là ở các bạn. Nhưng các bạn hãy xem xét kỹ lưỡng để chọn giải pháp phù hợp nhất cho chiếc xe của mình. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav