LẮP CAMERA GIÁM SÁT XE BUS TẠI BÌNH DƯƠNG

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 12/01/2020

Lắp đặt camera giám sát xe bus tại Bình Dương cũng như các tỉnh, thành khác trong cả nước ngày càng trở nên quan trọng. Chủ doanh nghiệp xe bus, nhà điều hành xe thường phải quản lý rất nhiều xe, nên họ luôn mong muốn tìm đến một giải pháp hữu hiệu để có thể giúp công việc quản lý của họ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. 

Lắp camera giám sát xe bus tại Bình Dương- lựa chọn sản phẩm nào uy tín?

  • Camera giám sát Aicam là sản phẩm chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc 100%, chế độ bảo hành lâu dài, chất lượng sản phẩm tốt, tính ổn định và bền bỉ cao
  • Camera giám sát Aicam đa dạng hình thức, chủng loại đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng
  • Aicam là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao cùng bộ phận chăm sóc khách hàng uy tín luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu
  • Aicam là nhà cung cấp uy tín luôn nâng cao hoàn thiện sản phẩm của mình và đưa ra những giải pháp toàn diện nhất mới nhất tới cho khách hàng.

Lắp camera giám sát xe bus tại Bình Dương- Giải pháp nào tối ưu?

Hệ thống camera giám sát chuyên dụng của Aicam với những ưu điểm và tính năng vượt trội của giải pháp đảm bảo mang lại hiệu quả và lợi ích cho người sử dụng.

             hệ thống camera giám sát ô tô chuyên dụng của Aicam

Hệ thống giám sát chuyên dụng của Aicam cho phép xem trực tuyến và xem lại video, lộ trình, vị trí, tốc độ từ xa của xe trên điện thoại và máy tính. Dữ liệu được lưu trữ trong thời gian dài, có sử dụng đầu ghi và ổ cứng di động, chống rung lắc, chống thấm nước, chống bụi bẩn đảm bảo an toàn cho thiết bị và dữ liệu được ghi. Có trang bị GPS, 3G/4G và cho phép giám sát, theo dõi nhiều kênh, nhiều vị trí khác nhau trên phương tiện vận tải. Có ứng dụng cung cấp các báo cáo như báo cáo quãng đường di chuyển, báo cáo thời gian lái xe, báo cáo tiêu hao nhiên liệu, báo cáo nhiệt độ,… Ngoài ra, hệ thống sử dụng server đặt tại Việt Nam cho tốc độ cao gấp nhiều lần so với server quốc tế.

Aicam lắp camera giám sát xe bus Phương Trinh tại Bình Dương

 

Aicam lắp camera giám sát xe bus Phương Trinh tại Bình Dương

Với một hệ thống camera giám sát chuyên dụng toàn diện, bền bỉ, ổn định của Aicam như vậy, chắc hẳn các quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với những lợi ích mà nó mang lại. Các chủ doanh nghiệp xe bus hãy liên hệ chúng tôi để được trải nghiệm hệ thống giám sát chuyên dụng của chúng tôi. Đến với Aicam chúng tôi- là một sự lựa chọn đúng đắn và thông minh của bạn.

Tham khảo và mua sản phẩm tại website: Aicam.com.vn

Hotline:

Camera: 0914879596
Đèn Led: 0916937565

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav