LẮP CAMERA GIÁM SÁT XE BUS TẠI HÀ NỘI- GIẢI PHÁP TỐI ƯU LÀ GÌ?

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 17/01/2020

Lắp camera giám sát xe bus hiện nay có cần thiết hay không? Lắp camera giám sát xe bus tại Hà Nội nên lựa chọn giải pháp nào là tối ưu? Lắp camera giám sát xe bus tại Hà Nội cần chú ý những điều gì? Aicam chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi này qua nội dung bài viết dưới đây:

Lắp camera giám sát xe bus tại Hà Nội- đâu là giải pháp tối ưu?

Bài viết xin đưa ra ba giải pháp lắp camera giám sát xe bus tại Hà Nội như sau:

Lắp camera hành trình android thông minh

Lắp camera nhà xưởng kết hợp đầu ghi

Lắp camera giám sát xe bus chuyên dụng

Lắp camera giám sát xe bus tại Hà Nội- giải pháp thứ nhất có đặc điểm gì?

Ưu điểm giải pháp thứ nhất là: Lắp đặt đơn giản, chi phí thấp, không phải đóng cước server hàng năm.

Tuy nhiên giải pháp lại có hạn chế là: Chỉ cho phép ghi hình 2 kênh, không cho phép theo dõi nhiều kênh, nhiều vị trí khác nhau, không lưu trữ dữ liệu được lâu dài, chỉ lưu trữ dữ liệu tối đa là 2 ngày.

                                           Navicom T128

                                                                                      Aicam GT7

Lắp camera giám sát xe bus tại Hà Nội- giải pháp thứ hai có ưu, nhược điểm gì?

Ưu điểm: Lắp camera giám sát xe bus theo giải pháp thứ hai cho phép theo dõi nhiều kênh, nhiều vị trí khác nhau trên xe bus: khoang lái, khoang hành khách, sườn xe, trước xe, sau xe. Đồng thời có sử dụng đầu ghi và thẻ nhớ giúp lưu trữ dữ liệu được lâu dài. Chi phí đầu tư vừa phải, thích hợp, không quá cao, không phải đóng cước server hàng năm.

Nhược điểm: Lắp camera giám sát xe bus theo giải pháp thứ hai có nhược điểm là đầu ghi sử dụng trong giải pháp này có kích thước khá lớn và không chống thấm nước nên gặp khó khăn về lắp đặt và bảo quản thiết bị. Hơn nữa ổ cứng sử dụng không phải ổ cứng di động, thường bị lỗi khi xảy ra rung lắc, gây mất dữ liệu. Đồng thời không trang bị kết nối GPS vì vậy không thể xem vị trí cũng như lộ trình và tốc độ xe từ xa.

Lắp camera giám sát xe bus tại Hà Nội- giải pháp thứ ba có gì nổi bật hơn?

Ưu điểm:

  • Lắp đặt camera giám sát xe bus chuyên dụng của Aicam có sử dụng đầu ghi có thiết kế nhỏ gọn, chống thấm nước, chống rung, chống bụi bẩn, vì vậy có thể lắp đặt được nhiều vị trí khác nhau trên ô tô đảm bảo an toàn cho thiết bị cũng như dữ liệu được ghi. Đầu ghi này còn được trang bị khóa an toàn để giảm thiểu tác động phá hoại trên ô tô và đảm bảo an toàn cho thiết bị.
  • Lắp đặt camera giám sát xe bus chuyên dụng Aicam còn có sự hỗ trợ của ổ cứng SSD lên tới 2T và 2 thẻ nhớ SD lên tới 256 Gb 1 thẻ, giúp dữ liệu được lưu trữ dài ngày.
  • Lắp camera giám sát xe bus chuyên dụng có trang bị kết nối GPS, 3G/4G
  • Lắp đặt camera giám sát xe bus Aicam có sử dụng jack kết nối nguồn, kết nối các camera, cảm biến nhiên liệu và các thiết bị hỗ trợ khác. Jack kết nối ở dạng vặn xoáy, đảm bảo chắc chắn, chống nước, chống gỉ sét.
  • Lắp đặt camera giám sát này hỗ trợ ghi hình nhiều kênh theo dõi được nhiều vị trí; mỗi camera được thiết kế phù hợp cho từng vị trí khác nhau: trước xe, khoang lái, khoang hành khách, sườn xe, sau xe,…Camera ở các vị trí bên ngoài xe đều có chống thấm nước.
  • Lắp đặt camera giám sát xe bus chuyên dụng có sử dụng ứng dụng CMSV6 để xem và theo dõi giám sát phương tiện từ xa nhiều kênh trên google map bằng trực quan
  • Lắp camera giám sát xe bus chuyên dụng của Aicam có hỗ trợ lưu trữ trên server giúp người dùng có thể xem lại video, lộ trình từ xa một cách rất nhanh chóng trên điện thoại và máy tính. Server đặt tại Việt Nam cho tốc độ truy cập nhanh chóng, đảm bảo tiện lợi khi sử dụng.
  • Ngoài ra người dùng có thể lấy các báo cáo như báo cáo quãng đường di chuyển, báo cáo thời gian lái xe, báo cáo tiêu hao nhiên liệu nếu có, báo cáo nhiệt độ và rất nhiều báo cáo hữu ích khác.

Nhược điểm: Tuy nhiên giải pháp này yêu cầu chi phí đầu tư ban đầu cao hơn so với hai giải pháp còn lại. Và phải đóng cước phí server hàng năm, và phải có kỹ thuật chuyên môn lắp đặt.

Như vậy, Aicam chúng tôi đã chia sẻ ba giải pháp tiêu biểu về lắp camera giám sát xe bus tại Hà Nội, mỗi giải pháp đều có ưu, nhược điểm riêng. Và lựa chọn giải pháp nào là tối ưu nhất, thì câu trả lời là giải pháp thứ ba, các bạn có thể thấy được điều này qua phân tích ở trên. Vậy các nhà điều hành xe bus tại Hà Nội còn băn khoăn gì nữa, hãy liên hệ ngay Aicam chúng tôi để nhận được ưu đãi hấp dẫn và đồng thời sở hữu hệ thống camera giám sát xe bus chuyên dụng của Aicam, để được trải nghiệm những tiện ích cũng như hiệu quả mà giải pháp đem lại. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav