LẮP CAMERA GIÁM SÁT XE ĐƯA ĐÓN HỌC SINH TẠI HÀ NỘI

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 17/01/2020

Lắp camera giám sát xe đưa đón học sinh tại Hà Nội là vô cùng cần thiết bởi lợi ích của nó không hề nhỏ đối với chủ doanh nghiệp, lái xe và phụ huynh học sinh. Lắp camera giám sát xe đưa đón học sinh giúp chủ doanh nghiệp theo dõi quá trình làm việc của lái xe cũng như theo dõi được số học sinh tham gia của từng chuyến đi. Lắp camera giám sát xe đưa đón học sinh giúp lái xe có bằng chứng để bảo vệ chính mình khi có nhầm lẫn xảy ra. Lắp camera giám sát xe đưa đón đồng thời giúp phụ huynh học sinh theo dõi được chất lượng phục vụ của nhà xe, theo dõi được hành trình con em mình đi đến trường có an toàn hay không.

Lắp camera giám sát xe đưa đón học sinh tại Hà Nội- giải pháp nào là tối ưu?

Lắp camera giám sát xe đưa đón học sinh tại Hà Nội sử dụng giải pháp camera giám sát chuyên dụng của Aicam:

Lắp camera giám sát xe đưa đón học sinh tại Hà Nội sử dụng giải pháp camera giám sát chuyên dụng của Aicam có ưu điểm gì?

  • Lắp camera giám sát xe đưa đón của Aicam sử dụng đầu ghi kích thước nhỏ gọn có khóa an toàn, bền bỉ, chống thấm nước, chống rung lắc, chống bụi bẩn đảm bảo an toàn cho thiết bị và dữ liệu được ghi.
  • Lắp camera giám sát xe đưa đón của Aicam có sự hỗ trợ của ổ cứng SSD lên tới 2 T và 2 thẻ nhớ SD dung lượng lên tới 256Gb 1 thẻ đảm bảo dữ liệu được lưu trữ dài ngày.
  • Có kết nối GPS, 3G/4G, jack kết nối giữa các thiết bị với nhau là jack dạng xoáy, bền bỉ, chống nước, chống gỉ đảm bảo chắc chắn và an toàn cho hệ thống lắp đặt.
  • Lắp camera giám sát xe đưa đón của Aicam sử dụng ứng dụng CMSV6 cho phép xem, giám sát, theo dõi phương tiện từ xa theo nhiều kênh trên google map.
  • Lắp camera giám sát xe đưa đón của Aicam có lưu trữ dữ liệu trên server giúp người dùng có thể xem lại video, lộ trình, vị trí từ xa một cách nhanh chóng trên điện thoại hoặc máy tính bởi server được đặt tại Việt Nam cho tốc độ cao gấp nhiều lần server quốc tế mà không phải hệ thống giám sát nào cũng được như vậy.
  • Cung cấp các báo cáo cũng như giao diện quản lý dễ dàng tạo thuận lợi cho công tác quản lý

Như vậy, lắp camera giám sát xe đưa đón học sinh là rất cần thiết đối với chủ doanh nghiệp, lái xe và phụ huynh học sinh. Nhưng lựa chọn giải pháp camera giám sát nào cho hiệu quả lại là điều không hề hễ dàng đối với một số chủ doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn giải pháp camera giám sát  xe ô tô chuyên dụng của Aicam, đây là giải pháp toàn diện, bền bỉ, ổn định, các chủ doanh nghiệp xe đưa đón nên lựa chọn sử dụng. Các quý khách hàng đang tìm kiếm một hệ thống camera giám sát chuyên dụng thì hãy liên hệ ngay chúng tôi để có lời giải đáp sớm nhất và hài lòng nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav