LẮP CAMERA GIÁM SÁT XE KHÁCH TẠI ĐỒNG NAI

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 12/01/2020

Lắp camera giám sát xe khách giúp nhà quản lý theo dõi, giám sát hành trình xe, theo dõi thái độ làm việc của lái xe, phụ xe, số hành khách và an ninh trên xe. Lắp camera giám sát xe khách cũng giảm tình trạng gian lận vé, đồng thời giúp có bằng chứng giải quyết tranh chấp hay nhầm lẫn không may xảy ra. Như vậy, lắp camera giám sát xe khách là điều cần thiết đối với mọi doanh nghiệp trên cả nước, và đối với tỉnh Đồng Nai cũng vậy. Nhưng lắp camera giám sát xe khách như nào cho phù hợp và hiệu quả? Lắp camera giám sát xe khách của hãng nào uy tín, chất lượng? Là những câu hỏi mà các nhà quản lý tại Đồng Nai đang tìm kiếm câu trả lời. Qua bài viết này, Aicam chúng tôi sẽ giúp các nhà quản lý xe khách trả lời những câu hỏi này một cách dễ dàng và thuyết phục.

Lắp camera giám sát xe khách tại Đồng Nai? Giải pháp nào phù hợp và hiệu quả?

Lắp camera giám sát xe khách tại Đồng Nai phù hợp và hiệu quả là mục tiêu của các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý xe vận tải hành khách tại Đồng Nai. Tuy nhiên không phải chủ doanh nghiệp, nhà quản lý xe khách nào cũng tường tận về vấn đề này. Vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn nội dung lắp camera giám sát xe khách ngay dưới đây để các bạn hiểu thêm về vấn đề này.

Lắp camera giám sát xe khách tại Đồng Nai sử dụng hệ thống camera giám sát chuyên dụng của Aicam là giải pháp phù hợp và hiệu quả.

                   Hệ thống camera giám sát ô tô chuyên dụng của Aicam

Lắp camera giám sát xe khách tại Đồng Nai- sử dụng hệ thống giám sát chuyên dụng của Navicom phù hợp và hiệu quả như thế nào?

Hệ thống camera giám sát chuyên dụng sử dụng đầu ghi và ổ cứng chuyên dụng, có tính năng chống thấm nước, chống rung lắc, chống bụi bẩn, khả năng chịu nhiệt tốt . Thiết bị là hàng chính hãng, hoạt động bền bỉ trong mọi điều kiện.

Các camera được thiết kế mang tính chất, đặc điểm riêng phù hợp cho từng vị trí khác nhau trên xe, đảm bảo khai thác được những tính năng riêng của nó.

Camera giám sát của Aicam sử dụng ứng dụng CMSV6 để xem và theo dõi giám sát phương tiện từ xa nhiều kênh nhiều vị trí khác nhau trên xe như: trước xe, sau xe, sườn xe, khoang hành khách,…

Camera giám sát của Aicam hỗ trợ lưu trữ trên server giúp người dùng có thể xem lại video, lộ trình từ xa một cách rất nhanh chóng trên điện thoại và máy tính. Server đặt tại Việt Nam cho tốc độ truy cập nhanh gấp nhiều lần server quốc tế.

Sử dụng hệ thống giám sát chuyên dụng của Aicam có hỗ trợ các báo cáo hữu ích như báo cáo quãng đường di chuyển, báo cáo thời gian lái xe, báo cáo tiêu hao nhiên liệu nếu có, báo cáo nhiệt độ và nhiều báo cáo khác.

                                       Lắp camera giám sát xe khách

                                     Lắp camera giám sát xe khách

Hệ thống giám sát của Navicom là hệ thống giám sát chuyên dụng, bền bỉ, ổn định, phù hợp với mọi loại xe: xe khách, xe tải, xe bus, taxi,…Các chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý xe khách tại Đồng Nai có nhu cầu về một hệ thống camera giám sát xe ô tô chuyên dụng, hiệu quả, bền bỉ và ổn định thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sở hữu hệ thống giám sát toàn diện của chúng tôi

Tham khảo và mua sản phẩm tại website: Aicam.com.vn

Hotline:

Camera: 0914879596
Đèn Led: 0916937565

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav