LẮP CAMERA GIÁM SÁT XE KHÁCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 20/01/2020

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn của Việt Nam, với sự phát triển không ngừng, thành phố ngày càng trở nên giàu mạnh, kinh tế phát triển, cơ sở vật chất ngày càng được đầu tư hiện đại, mức sống của người dân ngày càng nâng cao. Tại thành phố Hồ Chí Minh là nơi có nhiều phương tiện xe khách ghế ngồi, xe khách giường nằm để phục vụ cho các tuyến liên tỉnh đi tới các tỉnh miền Nam, miền Tây, miền Trung và cả tuyến Bắc- Nam. Tuy nhiên như các bạn đã thấy hiện nay có rất nhiều tài xế xe khách đánh nhanh vượt ẩu, gây nguy hiểm cho hành khách và người đi đường. Vì vậy lắp camera giám sát cho xe khách tại thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện giám sát tài xế và hành trình xe di chuyển là rất cần thiết.

Lợi ích của lắp camera giám sát xe khách tại thành phố Hồ Chí Minh:

Lắp đặt camera giám sát xe khách giúp chúng ta theo dõi chính xác và toàn diện hành trình và hoạt động của xe khách

Camera giám sát xe khách cũng giúp lưu trữ hành trình và hoạt động của xe bằng video hình ảnh và âm thanh. Chúng ta có thể xem lại bất cứ khi nào cần thiết.

Camera giám sát đồng thời giúp quản lý và giám sát hoạt động làm việc của các lái xe, phụ xe

Camera giám sát bảo vệ tài sản trên xe, chống lại trộm cắp, móc túi

Camera giám sát định vị vị trí chính xác, giúp theo dõi hành trình, xử lý sự cố, cứu hộ cứu nạn dễ dàng

Camera giám sát giúp có bằng chứng khi xảy ra sự cố, tai nạn hoặc bị CSGT phạt

Quản lý một cách tập trung, chi phí hợp lý.

 

Giải pháp lắp camera giám sát xe khách tại thành phố Hồ Chí Minh:

Hệ thống camera giám sát Aicam HT04GPS4G  là hệ thống camera giám sát xe khách chuyên dụng. Hệ thống này gồm: 01 đầu ghi  và 4 mắt camera (1 mắt giám sát khoang lái, 2 mắt giám sát khoang hành khách, 1 mắt giám sát sườn xe) độ phân giải HD/FHD có hồng ngoại ghi hình rõ nét ban đêm:

 

Với một thành phố đông đúc và kinh tế phát triển như thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, cùng với việc mọi người ở phương khác đổ dồn về đây để làm ăn sinh sống thì phương tiện giao thông sẽ ngày càng phức tạp. Vì vậy, lắp camera giám sát xe khách tại thành phố Hồ Chí Minh là rất cần thiết, nó giúp cho việc di chuyển bằng xe khách an toàn và hiệu quả hơn. Chủ các xe khách nếu đang băn khoăn về camera giám sát, hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và hữu ích để có lựa chọn phù hợp cho chiếc xe của mình.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav