LẮP CAMERA GIÁM SÁT XE TẢI CHO CÁC DOANH NGHIỆP TẠI BẮC NINH

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 20/01/2020

Lắp camera giám sát xe tải ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng và quan tâm. Nhưng lắp camera giám sát xe tải như nào cho phù hợp và hiệu quả? Lắp camera giám sát xe tải nào uy tín, chất lượng? Lắp camera giám sát ở đâu tại Bắc Ninh? Đó chắc hẳn là những câu hỏi đang thường trực của các chủ doanh nghiệp có nhu cầu lắp camera giám sát xe tải tại Bắc Ninh. Qua bài viết này, Aicam chúng tôi sẽ chia sẻ về vấn đề lắp camera giám sát xe tải cho các doanh nghiệp tại Bắc Ninh để các doanh nghiệp tham khảo.

Lắp camera giám sát xe tải tại Bắc Ninh- giải pháp nào là tối ưu?

Lắp camera giám sát xe tải chuyên dụng của Aicam:

Giải pháp lắp camera giám sát xe tải chuyên dụng của Aicam là giải pháp được hầu hết các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Aicam tự hào vì được mang sản phẩm tốt, giải pháp toàn diện của mình tới phục vụ cho các doanh nghiệp lớn tại Bắc Ninh trong nhiều năm gần đây như: công ty Sena Tech, SR Tech Vina, Vietek, Longtech Precision,…

                          Aicam lắp camera giám sát cho xe tải công ty Sena Tech KCN Quế Võ Bắc Ninh

                        Aicam lắp camera giám sát cho xe tải công ty Sena Tech Bắc Ninh                  

                         Aicam lắp camera giám sát cho xe tải công ty Sena Tech Bắc Ninh                                                                                                    Aicam lắp camera giám sát thùng xe tải công ty SR Tech Vina Bắc Ninh

 

                         Aicam lắp camera giám sát thùng xe tải công ty SR Tech Vina

Lắp camera giám sát xe tải chuyên dụng của Aicam- điểm nhấn của giải pháp là gì?

  • Lắp đặt camera giám sát xe tải chuyên dụng của Aicam sử dụng đầu ghi có thiết kế nhỏ gọn, chống thấm nước, chống rung, chống bụi bẩn, vì vậy có thể lắp đặt được nhiều vị trí khác nhau trên ô tô đảm bảo an toàn cho thiết bị cũng như dữ liệu được ghi. Đầu ghi này còn được trang bị khóa an toàn để giảm thiểu tác động phá hoại trên ô tô và đảm bảo an toàn cho thiết bị.
  • Lắp đặt camera giám sát xe tải chuyên dụng Aicam còn có sự hỗ trợ của ổ cứng SSD lên tới 2T và 2 thẻ nhớ SD lên tới 256 Gb 1 thẻ, giúp dữ liệu được lưu trữ dài ngày.
  • Lắp camera giám sát xe tải chuyên dụng có trang bị kết nối GPS, 3G/4G
  • Lắp đặt camera giám sát xe tải Aicam có sử dụng jack kết nối nguồn, kết nối các camera, cảm biến nhiên liệu và các thiết bị hỗ trợ khác. Jack kết nối ở dạng vặn xoáy, đảm bảo chắc chắn, chống nước, chống gỉ sét.
  • Lắp đặt camera giám sát này hỗ trợ ghi hình nhiều kênh theo dõi được nhiều vị trí; mỗi camera được thiết kế phù hợp cho từng vị trí khác nhau: trước xe, cabin, thùng xe, sườn xe, sau xe,…Camera ở các vị trí bên ngoài xe đều có chống thấm nước.
  • Lắp đặt camera giám sát xe tải chuyên dụng có sử dụng ứng dụng CMSV6 để xem và theo dõi giám sát phương tiện từ xa nhiều kênh trên google map bằng trực quan
  • Lắp camera giám sát xe tải chuyên dụng của Aicam có hỗ trợ lưu trữ trên server giúp người dùng có thể xem lại video, lộ trình từ xa một cách rất nhanh chóng trên điện thoại và máy tính. Server đặt tại Việt Nam cho tốc độ truy cập nhanh chóng, đảm bảo tiện lợi khi sử dụng.
  • Ngoài ra người dùng có thể lấy các báo cáo như báo cáo quãng đường di chuyển, báo cáo thời gian lái xe, báo cáo tiêu hao nhiên liệu nếu có, báo cáo nhiệt độ và rất nhiều báo cáo hữu ích khác.

Như vậy, chúng tôi đã tư vấn cho các bạn thấy được nên lắp camera giám sát xe tải ở đâu đảm bảo an toàn, uy tín và chất lượng. Đó chính là giải pháp lắp camera giám sát xe tải chuyên dụng của Navicom mà nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn. Các chủ doanh nghiệp, các nhà điều hành quản lý xe tải của doanh nghiệp có nhu cầu, có mong muốn về một hệ thống camera giám sát toàn diện, bền bỉ, ổn định thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav