LẮP CAMERA GIÁM SÁT XE TẢI TẠI TP HCM

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 12/01/2020

Lắp camera giám sát xe tải tại TP HCM gần đây đang được các chủ doanh nghiệp quan tâm và đầu tư cho hệ thống xe vận tải của mình. Lắp camera giám sát xe tải tại TP HCM giúp chủ doanh nghiệp, nhà quản lý, nhà điều hành xe vận tải có thể giám sát hệ thống xe vận tải của doanh nghiệp mình một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Lắp camera giám sát xe tải tại TP HCM đồng thời giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý xe vận tải của mình. Tuy nhiên lắp camera giám sát xe tải tại TP HCM lựa chọn giải pháp nào là tối ưu lại là một câu hỏi nhức nhối đối với các chủ doanh nghiệp vận tải.

Vậy lắp camera giám sát xe tải tại TP HCM lựa chọn giải pháp giám sát nào hiệu quả tối ưu? Sau đây Navicom chúng tôi sẽ chia sẻ cho các chủ doanh nghiệp tại TP HCM giải pháp lắp camera giám sát xe tải tốt nhất.

Lắp camera giám sát xe tải tại TP HCM- giải pháp tối ưu là gì?

Lắp camera giám sát xe tải tại TP HCM- sử dụng hệ thống giám sát chuyên dụng của Aicam:

Lắp camera giám sát xe tải tại TP HCM- giải pháp giám sát của Aicam có gì nổi bật?

 • Lắp camera giám sát xe tải sử dụng đầu ghi có thiết kế nhỏ gọn, chống thấm nước, chống rung, chống bụi bẩn, vì vậy có thể lắp đặt được nhiều vị trí khác nhau trên xe tải, đảm bảo an toàn cho thiết bị cũng như dữ liệu được ghi. Đầu ghi này còn được trang bị khóa an toàn để giảm thiểu tác động phá hoại trên ô tô và đảm bảo an toàn cho thiết bị.
 • Có hỗ trợ ổ cứng SSD lên tới 2T và 2 thẻ nhớ SD lên tới 256 Gb 1 thẻ để lưu trữ dữ liệu.
 • Đồng thời trang bị kết nối GPS, 3G/4G
 • Có các jack kết nối nguồn, camera, cảm biến nhiên liệu và các thiết bị hỗ trợ khác. Jack kết nối ở dạng vặn xoáy, đảm bảo chắc chắn, chống nước, chống gỉ sét.
 • Lắp camera giám sát xe tải chuyên dụng của Navicom hỗ trợ giám sát, ghi hình nhiều kênh; các camera được thiết kế phù hợp cho từng vị trí khác nhau: trước xe, cabin, sườn xe, thùng xe,…
 • Lắp camera giám sát xe tải chuyên dụng của Aicam sử dụng ứng dụng CMSV6 để xem và theo dõi giám sát phương tiện từ xa nhiều kênh trên google map bằng trực quan.
 • Hệ thống hỗ trợ lưu trữ trên server giúp người dùng có thể xem lại video, lộ trình từ xa một cách rất nhanh chóng trên điện thoại và máy tính.
 • Ngoài ra người dùng có thể lấy các báo cáo như báo cáo quãng đường di chuyển, báo cáo thời gian lái xe, báo cáo tiêu hao nhiên liệu nếu có, báo cáo nhiệt độ và rất nhiều báo cáo hữu ích khác.

Lắp camera giám sát xe tải tại TP HCM- vì sao lựa chọn giải pháp của Aicam?

 • Lắp camera giám sát xe tải của Navicom sử dụng đầu ghi và ổ cứng bền bỉ, chống rung, chống thấm nước, chống gỉ sét.
 • Các mắt camera giám sát chống thấm nước giúp lắp đặt bên ngoài xe đảm bảo an toàn, đồng thời có hồng ngoại giúp quan sát rõ trong điều kiện thiếu ánh sáng.
 • Hệ thống sử dụng APP phần mềm giám sát: CMVS6 được phát triển đầy đủ trên: Máy tính, điện thoại hệ điều hành Android, IOS.
 • Hệ thống giám sát chuyên dụng của Aicam có dùng sim 3G/4G đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khu vực không có wifi
 • Tích hợp bản đồ GoogleMap trong phần mềm quản lý.
 • Hệ thống giám sát xe tải của Aicam có server đặt tại Việt Nam cho tốc độ nhanh gấp nhiều lần so với server quốc tế
 • Thiết bị bảo hành chính hãng 12 tháng.

Aicam chúng tôi đã chia sẻ giải pháp lắp camera giám sát xe tải chuyên dụng cho các chủ doanh nghiệp kinh doanh vận tải tại TP HCM. Đây là giải pháp toàn diện, bền bỉ, ổn định. Các chủ doanh nghiệp đang có nhu cầu nhưng còn băn khoăn lựa chọn giải pháp lắp camera giám sát tối ưu thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu hệ thống camera giám sát chuyên dụng của Aicam.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav