LẮP CAMERA GIÁM SÁT XE TẢI THÙNG KÍN

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 17/01/2020

Lắp camera giám sát xe tải thùng kín giúp doanh nghiệp vận tải và người sử dụng giám sát được phương tiện và nhân viên mọi lúc mọi nơi, giám sát quá trình vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa. Lắp camera giám sát xe tải thùng kín đồng thời giúp kểm soát an ninh, chống mất mát thất thoát hàng hóa, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như ý thức và tác phong làm việc của nhân viên. Lắp camera giám sát thùng xe tải hỗ trợ lưu trữ video trong 1 thời gian dài làm bằng chứng cho việc điều tra khi xảy ra va chạm giao thông hoặc mất mát hàng hóa tài sản.

Aicam chúng tôi hơn 5 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành phân phối, lắp đặt camera, thiết bị giám sát hành trình toàn quốc, đặc biệt: thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Quảng Bình, Thanh Hóa,…Chúng tôi đã có được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong nhiều năm qua.

Lắp camera giám sát xe tải thùng kín sử dụng hệ thống camera giám sát chuyên dụng của Aicam?

Hình ảnh sản phẩm camera giám sát xe tải thùng kín của Aicam:

                                               Đầu ghi Aicam 

                                              Camera giám sát Aicam

Lắp camera giám sát xe tải chuyên dụng của Aicam có đặc điểm gì?

 • Lắp đặt camera giám sát xe tải thùng kín của Aicam có sử dụng đầu ghi có thiết kế nhỏ gọn, chống thấm nước, chống rung, chống bụi bẩn, vì vậy có thể lắp đặt được nhiều vị trí khác nhau trên ô tô đảm bảo an toàn cho thiết bị cũng như dữ liệu được ghi. Đầu ghi này còn được trang bị khóa an toàn để giảm thiểu tác động phá hoại trên ô tô và đảm bảo an toàn cho thiết bị.
 • Lắp đặt camera giám sát xe tải thùng kín của Aicam còn có sự hỗ trợ của ổ cứng SSD lên tới 2T và 2 thẻ nhớ SD lên tới 256 Gb 1 thẻ, giúp dữ liệu được lưu trữ dài ngày.
 • Lắp camera giám sát xe tải chuyên dụng có trang bị kết nối GPS, 3G/4G
 • Lắp đặt camera giám sát xe tải Aicam có sử dụng jack kết nối nguồn, kết nối các camera, cảm biến nhiên liệu và các thiết bị hỗ trợ khác. Jack kết nối ở dạng vặn xoáy, đảm bảo chắc chắn, chống nước, chống gỉ sét.
 • Lắp đặt camera giám sát này hỗ trợ ghi hình nhiều kênh theo dõi được nhiều vị trí; mỗi camera được thiết kế phù hợp cho từng vị trí khác nhau: trước xe, cabin, thùng xe, sườn xe, sau xe,…Camera ở các vị trí bên ngoài xe đều có chống thấm nước.
 • Lắp đặt camera giám sát xe tải thùng kín có sử dụng ứng dụng CMSV6 để xem và theo dõi giám sát phương tiện từ xa nhiều kênh trên google map bằng trực quan
 • Lắp camera giám sát xe tải thùng kín có hỗ trợ lưu trữ trên server giúp người dùng có thể xem lại video, lộ trình từ xa một cách rất nhanh chóng trên điện thoại và máy tính. Server đặt tại Việt Nam cho tốc độ truy cập nhanh chóng, đảm bảo tiện lợi khi sử dụng.
 • Ngoài ra người dùng có thể lấy các báo cáo như báo cáo quãng đường di chuyển, báo cáo thời gian lái xe, báo cáo tiêu hao nhiên liệu nếu có, báo cáo nhiệt độ và rất nhiều báo cáo hữu ích khác.
 •                                             Aicam lắp camera giám sát xe tải thùng kín cho công ty SenaTech tại Bắc Ninh

Lắp camera giám sát xe tải thùng kín của Aicam Vì sao lựa chọn?

 • Lắp camera giám sát xe tải thùng kín của Aicam sử dụng đầu ghi và ổ cứng bền bỉ, chống rung, chống thấm nước, chống gỉ sét.
 • Các mắt camera giám sát xe tải thùng kín có chống thấm nước giúp lắp đặt bên ngoài xe đảm bảo an toàn, đồng thời có hồng ngoại giúp quan sát rõ trong điều kiện thiếu ánh sáng.
 • Hệ thống sử dụng APP phần mềm giám sát: CMVS6 được phát triển đầy đủ trên: Máy tính, điện thoại hệ điều hành Android, IOS.
 • Lắp camera giám sát xe tải thùng kín của Aicam có dùng sim 3G/4G đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khu vực không có wifi
 • Tích hợp bản đồ GoogleMap trong phần mềm quản lý.
 • Hệ thống giám sát xe tải thùng kín của Aicam có server đặt tại Việt Nam cho tốc độ nhanh gấp nhiều lần so với server quốc tế
 • Bảo hành chính hãng 12 tháng.
 •                                  Aicam lắp camera giám sát xe tải thùng công ty Sena Tech tại Bắc Ninh

Như vậy lắp camera giám sát xe tải thùng kín đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như nhà quản lý xe của doanh nghiệp. Các chủ doanh nghiệp và nhà quản lý xe có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất và hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất. Aicam chúng tôi luôn mang đến cho các bạn giải pháp tối ưu nhất và những sản phẩm tốt nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav