LẮP CAMERA GIÁM SÁT XE TẢI TỐT NHẤT TẠI BẮC NINH

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 20/01/2020

Lắp camera giám sát xe tải tại Bắc Ninh ngày càng được chú trọng và quan tâm, đặc biệt là các khu công nghiệp. Bởi lắp camera giám sát xe tải tại Bắc Ninh giúp nhà điều hành xe, chủ doanh nghiệp vận tải và các chủ xe có thể giám sát theo dõi lái xe cùng tình hình hàng hóa của mình. Mặc dù nhiều người đã biết về lợi ích của camera giám sát đối với xe tải nhưng có thể chưa biết lựa chọn camera giám sát nào cho phù hợp và đảm bảo hiệu quả. Vậy lắp camera giám sát xe tải tại Bắc Ninh có lợi ích gì? Lắp camera giám sát xe tải nào để đạt hiệu quả tối ưu? Là những câu hỏi mà các nhà quản lý đang đi tìm. Hôm nay, Aicam chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi trên qua bài viết này để các bạn có thể hiểu rõ hơn.

Lắp camera giám sát xe tải tại Bắc Ninh sử dụng hệ thống camera giám sát xe tải chuyên dụng của Aicam:

Lắp camera giám sát xe tải chuyên dụng của Aicam có gì đáng chú ý?

 • Đầu ghi sử dụng cho hệ thống giám sát xe tải chuyên dụng của Navicom có thiết kế nhỏ gọn, chống thấm nước, chống rung, chống bụi bẩn, vì vậy có thể lắp đặt được nhiều vị trí khác nhau trên ô tô đảm bảo an toàn cho thiết bị cũng như dữ liệu được ghi. Đầu ghi này còn được trang bị khóa an toàn để giảm thiểu tác động phá hoại trên ô tô và đảm bảo an toàn cho thiết bị.
 • Giải pháp camera giám sát xe tải chuyên dụng còn có thể hỗ trợ ổ cứng SSD lên tới 2T và 2 thẻ nhớ SD lên tới 256 Gb 1 thẻ, giúp dữ liệu được lưu trữ dài ngày.
 • Đồng thời có trang bị kết nối GPS, 3G/4G
 • Có sử dụng jack kết nối nguồn, kết nối các camera, cảm biến nhiên liệu và các thiết bị hỗ trợ khác. Jack kết nối ở dạng vặn xoáy, đảm bảo chắc chắn, chống nước, chống gỉ sét.
 • Hệ thống giám sát xe tải hỗ trợ ghi hình nhiều kênh theo dõi được nhiều vị trí; mỗi camera được thiết kế phù hợp cho từng vị trí khác nhau: trước xe, cabin, thùng xe, sườn xe, sau xe,…Camera ở các vị trí bên ngoài xe đều có chống thấm nước.
 • Hệ thống giám sát xe tải sử dụng ứng dụng CMSV6 để xem và theo dõi giám sát phương tiện từ xa nhiều kênh trên điện thoại và máy tính.
 • Giải pháp này có hỗ trợ lưu trữ trên server giúp người dùng có thể xem lại video, lộ trình từ xa một cách rất nhanh chóng trên điện thoại và máy tính.
 • Server đặt tại Việt Nam cho tốc độ cao gấp nhiều lần server quốc tế
 • Ngoài ra người dùng có thể lấy các báo cáo như báo cáo quãng đường di chuyển, báo cáo thời gian lái xe, báo cáo tiêu hao nhiên liệu nếu có, báo cáo nhiệt độ và rất nhiều báo cáo hữu ích khác.

Lắp camera giám sát xe tải tại Bắc Ninh có lợi ích gì?

 • Trên phần mềm quản lý giúp chủ doanh nghiệp vận tải hay nhà quản lý xe quan sát bằng video và tích hợp bản đồ GoogleMap quản lý vị trí, tốc độ, hành trình,…
 • Lắp camera giám sát xe tải tại Bắc Ninh giúp người quản lý theo dõi 24/24 hành trình và hoạt động của xe từ xa và trực tiếp.
 • Lắp camera giám sát xe tải giúp theo dõi các hoạt động của đội ngũ nhân viên, giám sát quá trình vận chuyển hàng hóa trên xe.
 • Lắp camera giám sát xe tải giúp lưu trữ hành trình và hoạt động của xe bằng video hình ảnh và âm thanh.
 • Đồng thời giúp bảo vệ tài sản trên xe, chống mất cắp.
 • Và có dữ liệu lưu lại trong khoảng 30 ngày khi có sự cố xảy ra.
 •                            Aicam lắp camera giám sát cho xe tải cho công ty SenaTech Bắc Ninh

 

                                       Aicam lắp camera giám sát cho xe tải công ty Hải Minh

                              Aicam lắp camera giám sát xe tải cho công ty Phương Trinh

Aicam chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn về lắp camera giám sát xe tải tại Bắc Ninh, điều này sẽ giúp cho các nhà quản lý có thêm tài liệu để tham khảo, để hiểu hơn về hệ thống camera giám sát xe tải chuyên dụng của Aicam. Các nhà quản lý có nhu cầu về một hệ thống camera giám sát xe tải chuyên dụng, đảm bảo tính toàn diện, hiệu quả tối ưu thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Aicam không để bạn thất vọng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav