LẮP CAMERA GIÁM SÁT XE TẢI TỐT NHẤT TẠI BẮC NINH

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 20/01/2020

Chúng tôi- Nhà phân phối camera Aicam cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất trên thị trường bằng tinh thần phục vụ chuyên nghiệp nhất, với đội ngũ kỹ thuật yêu nghề, nhiệt huyết chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Tại Bắc Ninh- một tỉnh kinh tế trọng điểm phía Bắc, có đóng góp rất lớn vào nền kinh tế nước nhà. Với nền công nghiệp phát triển, các khu công nghiệp ngày càng mở rộng, hệ thống phương tiện vận tải ở đây ngày càng lớn hơn thì nhu cầu lắp camera giám sát là rất cần thiết. Nhận thấy điều này, chúng tôi Navicom luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất để phục vụ cho các doanh nghiệp vận tải tại Bắc Ninh một cách hiệu quả nhất.

Lắp camera giám sát xe tải tốt nhất tại Bắc Ninh là vấn đề được chú trọng quan tâm, Navicom chúng tôi giới thiệu hệ thống camera giám sát xe tải chuyên dụng đảm bảo mang lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

 

Hệ thống camera giám sát xe tải tại Bắc Ninh

     Hệ thống gồm:

   - 01 đầu ghi 4 cổng Aicam CTSD04G

   - 01 camera mắt kép Aicam DFI13 ghi hình phía trước và phía trong cabin xe

   - 01 camera ghi hình phía sau xe Aicam O1411R

   - 01 camera ghi hình bên sườn xe Aicam O1411S

Như vậy, hãy đến với Aicam, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý khách hàng sở hữu hệ thống camera giám sát phù hợp và hiệu quả nhất. Nếu các quý khách còn băn khoăn thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất. Aicam luôn mang lại niềm tin cho quý khách hàng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav