LẮP CAMERA HÀNH TRÌNH XE Ô TÔ TẠI BẮC NINH

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 12/01/2020

Lắp camera hành trình ở Bắc Ninh ngày càng trở thành vấn đề quan trọng và cần thiết, bởi camera hành trình giúp chủ doanh nghiệp, nhà điều hành xe quản lý, theo dõi được lái xe cũng như lộ trình di chuyển của xe. Camera hành trình luôn ghi lại hình ảnh trong suốt quá trình di chuyển nên có bằng chứng để giải quyết tranh chấp khi có va chạm không may xảy ra.

Lắp camera hành trình tại Bắc Ninh đem lại lợi ích gì?

Camera hành trình ghi lại toàn bộ lộ trình di chuyển của xe với hình ảnh sắc nét bằng những video chuẩn full HD, giúp giải quyết những rắc rối nếu không may có va chạm xảy ra…

Sử dụng camera hành trình bạn có thể yên tâm lái xe vào ban đêm hay trong điều kiện thời tiết xẩu. Bởi thiết bị được hỗ trợ khả năng ghi hình ngược sáng, đảm bảo chất lượng hình ảnh như ban ngày.

Camera hành trình còn có các tính năng hỗ trợ hữu ích cho người sử dụng như: dẫn đường, cảnh báo giới hạn tốc độ, cảnh báo lệch làn đường, cảnh báo buồn ngủ…

Lắp camera hành trình tại Bắc Ninh- camera hành trình Aicam là lựa chọn đúng đắn?

Camera hành trình Aicam Hình ảnh một số sản phẩm:

 

Lắp camera hành trình tại Bắc Ninh- Hình ảnh thực tế:

                 Aicam lắp camera hành trình xe tải tại Thaco Bắc Ninh - Aicam T128 

                   Aicam lắp camera hành trình tại Bắc Ninh - Aicam GT7
 

              Aicam lắp camera hành trình xe con tại Bắc Ninh - Aicam M79 Plus

Sản phẩm Aicam là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; là sản phẩm chính hãng, có thương hiệu trên thị trường, chất lượng đảm bảo, bảo hành lâu dài. Chắc chắn sử dụng sản phẩm của Aicam, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng hơn. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng khách hàng và từng bước hoàn thiện nâng cao sản phẩm để đem lại sự phục vụ tốt nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav