LẮP CAMERA HÀNH TRÌNH XE TẢI TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 12/01/2020

Camera hành trình là thiết bị giúp lái xe an toàn với các tính năng hữu ích như ghi hình, dẫn đường thông minh, cảnh báo tốc độ, lệch làn đường,… Đồng thời sử dụng camera hành trình, nhà điều hành xe có thể quản lý hệ thống xe vận tải của doanh nghiệp một cách dễ dàng và hiệu quả. Và ở TP Hồ Chí Minh thì điều này càng trở nên cần thiết và hữu ích.

             I. Lắp camera hành trình xe tải tại TP Hồ Chí Minh cần chú ý điều gì?

Khi lắp camera hành trình xe tải tại TP Hồ Chí Minh, khách hàng cần lựa chọn dòng camera hành trình xe tải chuyên dụng bởi dòng camera này thường cho phép nối thêm dây khoảng 15-30m mà các dòng dành cho xe con không đáp ứng điều này.

Lắp camera hành trình cho xe tải tại TP Hồ Chí Minh, khách hàng cũng cần lựa chọn những thương hiệu uy tín có hệ thống đại lý phân phối rộng để được chế độ chăm sóc và bảo hành tốt nhất sau khi mua hàng.

Aicam định hướng tập trung vào dòng sản phẩm camera hành trình xe tải chuyên dụng, các sản phẩm đều được thử nghiệm từ 06 tháng trở lên trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.


 

II. Camera hành trình cơ bản theo dõi trực tuyến xe tải tại TP HCM:

Với nhu cầu ghi hình đơn giản, không cần xem camera online hay phát wifi, khách hàng có thể tham khảo hai mẫu là: Camera hành trình xe tải Aicam T128 và camera hành trình xe tải Aicam GT7.

Với khách hàng có nhu cầu camera hành trình xe tải có màn hình lớn hơn thì có thể lựa chọn camera hành trình xe tải Aicam GT7

III. Camera hành trình gương android thông minh cho xe tải tại TP HCM:

Khách hàng có nhu cầu về chiếc camera hành trình gương thông minh, thiết kế đẹp, với cấu hình khủng, màn hình 10 inch cùng các tính năng giải trí thì chiếc camera hành trình xe tải Aicam T99 là lựa chọn phù hợp.

IV. Camera giám sát xe tải chuyên dụng tại TP HCM

Ngoài camera hành trình xe tải, với khách hàng có nhu cầu theo dõi nhiều hơn 2 vị trí, thời gian lưu trữ lâu dài, có thể xem lại video, vị trí, lộ trình từ xa qua điện thoại và máy tính thì lựa chọn camera giám sát xe tải chuyên dụng là một giải pháp hữu hiệu. Đây là hệ thống giám sát toàn diên, bền bỉ phù hợp cho mọi loại xe: xe tải, xe bus, xe khách,…

Như vậy, khách hàng tại TP Hồ Chí Minh có thể lựa chọn camera hành trình cơ bản, camera hành trình thông minh hoặc camera giám sát xe tải chuyên dụng để giám sát xe tải của mình một cách hiệu quả. Khách hàng có nhu cầu về thiết bị giám sát xe tải thì hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho phù hợp nhất.

Tham khảo và mua sản phẩm tại website: Aicam.com.vn

Hotline:

Camera: 0914879596
Đèn Led: 0916937565

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav