LẮP CAMERA LÙI TRÊN XE Ô TÔ CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 20/01/2020

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, camera lùi được đánh giá quan trọng để lái xe đầu tư cho chiếc xe của mình. Bởi lắp camera lùi giúp cho tài xế giảm va quẹt xe khi di chuyển vào các vị trí có chướng ngại vật như vào khu đường hẹp, bãi đậu xe hay gara.

Điều kiện để lắp đặt camera lùi xe ô tô là bạn phải có màn hình taplo trên xe để quan sát hình ảnh, mà những xe mới ngày nay hầu hết đang dần được trang bị màn hình taplo nên việc các xế đầu tư lắp đặt camera lùi trên xe ô tô là dễ dàng, không quá phải đầu tư tốn kém.

Không gì chính xác và an toàn bằng chính tai nghe mắt thấy vì vậy người lái xe thường phải ngoái lại phía sau khi muốn lùi hay quay xe của mình. Đối với những xe mặc dù có lắp bộ cảm biến nhưng không thể hoàn thiện bằng hệ thống camera lùi, vì bạn luôn phải quay đầu để lùi xe, nhưng cũng không thể thấy hết toàn cảnh phía sau xe, như trẻ nhỏ, thú cưng, và rào cản phía sau xe, những trường hợp này thì chỉ có camera lùi mới cho bạn cảm giác an toàn khi lái xe, cảm biến thì sẽ không hoạt động tốt trong trường hợp này.

Hoạt động camera lùi xe ô tô là hoàn toàn tự động, khi bạn cài số lùi thì màn hình sẽ tự động chuyển qua hình ảnh toàn cảnh phía sau, nên bạn không phải mệt mỏi quay đầu về phía sau để quan sát chướng ngại vật phía sau nữa.

Với giá thành của chiếc camera lùi thì không đáng là bao nhiêu nhưng nó lại có tác dụng rất hữu ích cho các tài xế, nó cũng giúp giảm thiểu những va chạm không mong muốn cũng như những va quẹt làm mất thẩm mỹ cho chiếc xe của bạn, cũng như hạn chế hao tổn thời gian chi phí sửa chữa khi có điều không may xảy ra.

Như vậy, việc lắp đặt camera lùi xe ô tô à đêu rất cần thiết để bảo vệ bạn, bảo vệ xe của bạn và bảo vệ những người xung quanh bạn. Hãy liên hệ tới Aicam, chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên và giải pháp hữu hiệu đơn giản mà tiết kiệm nhất để bạn có hành trình xe thông minh và an toàn trên chặng đường của bạn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav