LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT CHO XE TẢI TẠI BẮC GIANG

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 20/01/2020
  1. Sự cần thiết lắp camera giám sát cho xe tải tại Bắc Giang

Giao thông Việt Nam hiện nay chưa bao giờ được ổn định an toàn, còn nhiều lộn xộn và bất cập. Và giao thông ở Bắc Giang cũng không ngoại lệ. Cùng với sự phát triển của các ngành nghề kinh tế, ngành vận tải cũng phát triển theo. Vì vậy vấn đề đặt ra là làm sao để tham gia giao thông an toàn và hiệu quả, làm sao có thể quản lý lái xe của mình, giám sát được hàng hóa của mình đang đi đến đâu và có gặp vấn đề gì không? Và Navicom đưa ra giải pháp đơn giản cho các chủ xe là lắp camera giám sát chuyên dụng cho xe tải nhà mình thì mọi vấn đề trên sẽ được giải quyết trọn vẹn.

  1. Thực trạng lắp camera giám sát cho xe tải tại Bắc Giang

Hiện nay, với sự phát triển của xã hội, ngành kinh tế phát triển kéo theo các mặt hàng phát triển về cả số lượng và chất lượng. Trong đó có camera giám sát xe tải cũng vậy, ngày càng có nhiều loại nhiều hãng. Bắc Giang là tỉnh trung du miền núi, xen kẽ đồng bằng, các sản phẩm nông lâm thủy sản gần đây có chuyển biến tích cực, kéo theo ngành vận tải phát triển. Hiện nay nhiều người đã có ý thức chú trọng đầu tư lắp cho chiếc xe của mình hệ thống camera giám sát chuyên dụng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về camera giám sát, hoặc chưa có định hướng lắp camera giám sát như thế nào cho hiệu quả. Vì vậy dưới đây Aicam sẽ đưa ra giải pháp lắp camera giám sát cho xe tải tại Bắc Giang.

  1. Giải pháp lắp camera giám sát cho xe tải tại Bắc Giang

Aicam đưa ra giải pháp lắp camera giám sát cho xe tải tại Bắc Giang là hệ thống camera giám sát xe tải chuyên dụng :

   - 01 đầu ghi 4 cổng Aicam CTSD04G

   - 01 camera mắt kép Aicam DFI13 ghi hình phía trước và phía trong cabin xe

   - 01 camera ghi hình phía sau xe Aicam O1411R

   - 01 camera ghi hình bên sườn xe Aicam O1411S

 

vậy, lắp đặt camera giám sát cho xe tải tại Bắc Giang là rất cần thiết, nó mang lại những lợi ích thực tế trong vận tải hàng hóa, không chỉ giúp chủ xe quản lý xe của mình mà còn giám sát được mọi hành trình và hoạt động trên xe. Nếu các xế còn băn khoăn về chọn lựa hệ thống camera giám sát cho xe tải của mình thì hãy nhấc máy lên chúng tôi. Aicam mang lại niềm tin cho bạn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav