LẮP GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TẠI BẮC NINH, BẮC GIANG

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 12/01/2020

Điều này giúp giám sát được vị trí, lộ trình, công việc  cũng như nắm bắt tình hình hàng hóa đi đến đâu, từ đó đưa ra các đánh giá, điều hành đoàn xe tốt nhất, giúp giảm bớt được rất nhiều thời gian, chi phí và công sức cho người quản lý.

  • Giảm thiểu chi phí, đảm bảo an toàn giao thông:

Chi phí nhiên liệu luôn là bài toán nan giải nhất cho một doanh nghiệp vận tải nhất là khi hoàng loạt các bài báo phanh phui các cây xăng hoặc chính người phụ xe, lái xe làm luật với trạm xăng để gian lận xăng dầu.

Với những doanh nghiệp vận tải đường dài hoặc có lộ trình di chuyển dày đặc thì chi phí nhiên liệu là quá lớn.

Với thiết bị giám sát hành trình tích hợp cảm biến nhiên liệu, người quản lý doanh nghiệp vận tải có thể giám sát tiêu hao nhiên liệu, thời điểm, lượng đổ/hút dầu trực quan trên phần mềm giám sát.

Có thể trích xuất thống kê, báo cáo từ đó đưa ra định mức tiêu hao nhiên liệu hợp lý, phát hiện những điểm tiêu hao nhiên liệu bất thường để tối ưu chi phí nhiên liệu tốt nhất.

 

  • Xem lại lịch sử lộ trình xe khi cần thiết:

Thiết bị giám sát hành trình không chỉ cho phép xem trực tiếp thời điểm hiện tại xe chạy đi đâu, vận tốc bao nhiêu, hàng hóa được chuyển đến những đâu, lái xe đi những cung đường nào. Mà thiết bị giám sát hành trình còn cho phép người quản lý xem lại lịch sử lộ trình của bất cứ ngày nào giờ nào cụ thể, từ đó có thể giám sát chặt chẽ hơn lộ trình các lái xe.

Vì sao chọn lắp thiết bị giám sát hành trình tại Tiến Nam:

  • Tiến Nam- đơn vị lắp thiết bị hành trình uy tín nhất tại Bắc Giang, Bắc Ninh, với kinh nghiệm và sự tận tâm của mình Tiến Nam đã có được sự tin tưởng và ủng hộ rất lớn từ các showroom lớn nhất Bắc Giang, Bắc Ninh trong nhiều năm nay như: Quang Tuấn Auto, Thaco Bắc Ninh-Bắc Giang, Dongben, đại lý Chiến Thắng- Tấn Đạt và trên 4000 khách hàng lẻ khác.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt huyết luôn mang lại sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng. Tư vấn phương án làm phù hiệu nhanh nhất, có lợi nhất cho khách hàng.
  • Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề có chuyên môn, tay nghề cao đảm bảo lắp đặt tối ưu nhất cho khách hàng, đồng thời hỗ trợ 24/7 cho khách hàng khi cần xử lý các vấn đề phát sinh.
  • Sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành lâu dài, 1 đổi 1 trong vòng 5 năm cùng giá cả ưu đãi, phù hợp
  • Tiến Nam Là đơn vị duy nhất có đầy đủ các bộ phận: Kỹ thuật, bảo hành, chăm sóc khách hàng, tất cả nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tham khảo và mua sản phẩm tại website: Aicam.com.vn

Hotline:

Camera: 0914879596
Đèn Led: 0916937565

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav