LẮP THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH Ô TÔ Ở BẮC NINH- VÌ SAO LẠI CHỌN LẮP THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TẠI AICAM

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 20/01/2020

Lợi ích của việc lắp thiết bị giám sát hành trình là gì?

  • Thiết bị giám sát hành trình giúp nhà điều hành quản lý xe của doanh nghiệp vận tải dễ dàng trong  quản lý xe và hàng hóa: giám sát, theo dõi cung đường lái xe di chuyển, điểm dừng đỗ cũng như tình hình hàng hóa đang ở đâu hay đi đến đâu, có đi đến đúng địa điểm đã quy địnhh không.
  • Lắp thiết bị giám sát hành trình giúp nhà quản lý xe có thể biết được vị trí xe và hàng hóa ở bất kỳ thời điểm nào: có thể điều hành luân chuyển theo thực tế công việc một cách dễ dàng và hợp lý.
  • Lắp thiết bị giám sát hành trình cũng giúp người quản lý xem lại lộ trình xe đã đi khi cần thiết. Việc theo dõi hành trình xe giúp người quản lý đánh giá được hiệu quả công việc của từng lái xe, cũng như ước tính thời gian hàng hóa di chuyển, từ đó có những đánh giá thích hợp cũng như giải pháp vân tải tốt nhất.
  • Lắp thiết bị giám sát hành trình không chỉ cho chúng ta biết vị trí của xe mà còn cho biết vận tốc của xe, từ đó biết được lái xe có chạy đúng tốc độ, đúng lộ trình hay không.

Vì sao nên lựa chọn lắp thiết bị giám sát hành trình tại Aicam?

  • Tiến Nam- đơn vị lắp thiết bị hành trình uy tín nhất tại Bắc Ninh, với kinh nghiệm và sự tận tâm của mình Tiến Nam đã có được sự tin tưởng và ủng hộ rất lớn từ khách hàng tại Bắc Ninh. Tiến Nam cũng là đối tác tin cậy của hầu hết các khách hàng lớn tại Bắc Ninh trong nhiều năm nay như: các công ty nước ngoài các khu công nghiệp như công ty Sena Tech, công ty SR Tech, Thaco Bắc Ninh, Dong ben Bắc Ninh,... Họ luôn tin tưởng và dành sự lựa chọn tuyệt đối với Tiến Nam.
  • Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề có chuyên môn, tay nghề cao đảm bảo lắp đặt tối ưu nhất cho khách hàng, đồng thời hỗ trợ 24/7 cho khách hàng khi cần xử lý các vấn đề phát sinh.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt huyết luôn mang lại sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng. Tư vấn phương án làm phù hiệu nhanh nhất, có lợi nhất cho khách hàng.
  • Sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành lâu dài, 1 đổi 1 trong vòng 5 năm cùng giá cả ưu đãi, phù hợp
  • Aicam Là đơn vị duy nhất có đầy đủ các bộ phận: Kỹ thuật, bảo hành, chăm sóc khách hàng, tất cả nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Vậy còn chần chừ gì nữa, bạn hãy liên hệ ngay đến Aicam để có mức giá tốt nhất, ưu đãi nhất. Đến với Tiến Nam chúng tôi chắc chắn không để bạn thất vọng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav