LỢI ÍCH CỦA CAMERA GIÁM SÁT CHO XE KHÁCH

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 20/01/2020

Lắp đặt camera giám sát cho xe khách có cần thiết, đủ quan trọng hay không để chúng ta bỏ một số vốn đầu tư vào việc lắp đặt camera giám sát cho xe khách.

Như các bạn đã thấy việc lắp đặt camera giám sát cho xe khách không còn quá xa lạ gì đối với một người làm chủ một hãng xe giường nằm chạy tuyến cố định nữa, hầu hết chúng ta đều thấy những hãng xe có camera giám sát rất được sự tin tưởng và ưu chuộng của khách hàng. Khách hàng hãy cùng Navicom tìm hiểu sự cần thiết và lợi ích mà việc lắp camera giám sát xe khách mang lại.

Lắp camera giám sát cho xe khách là rất cần thiết vì:

Tội phạm ngày nay ngày càng tinh vi, chúng lợi dụng lúc xe đông hành khách để thực hiện hành vi trộm cắp, lợi dụng việc mọi người ngồi sát nhau để quấy rối. Hành khách khó mà phát hiện được hoặc khi mà phát hiện được thì kẻ gian đã đi mất. Với camera giám sát, các hành vi trộm cắp, quấy rối sẽ được phát hiện và xử lý kịp thời. Kẻ gian cũng sẽ e dè hơn, không dám thực hiện hành vi phạm tội vì sợ camera phát hiện.

Nhiều xe khách phải chạy đường dài, chạy xuyên đêm. Kẻ gian thường lợi dụng lúc vắng khách để tấn công tài xế lấy tài sản. Camera giám sát sẽ giúp phát hiện những hành vi bất thường của khách hàng để bảo vệ an toàn cho người lái xe cũng như hành khách.

Trọn bộ camera giám sát xe khách sẽ đảm bảo các quy định trên xe được thực hiện. Khi biết mình bị theo dõi, hành khách sẽ tự giác hơn trong việc thực hiện các quy tắc của nhà xe.

 

Những lợi ích của việc lắp camera giám sát cho xe khách:

- Giám sát được xe và nhân viên của mình lưu thông trên đường như thế nào mọi lúc, mọi nơi 

- Giám sát số lượng khách hàng có trên xe, quá trình lên xuống cũng như an ninh của hành khách trên xe

- Tạo được lòng tin hay sự uy tín của nhà xe đối với khách hàng, giảm tình trạng trộm cắp, móc túi trên xe

Một số hình ảnh tiêu biểu về lắp camera giám sát xe khách:

Vì những lợi ích hữu hiệu mà camera giám sát xe khách mang lại, các xế hãy nhanh chóng lắp hệ thống camera giám sát phù hợp để thuận lợi trong công việc của mình. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, hãy liên hệ chúng tôi. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav