LỰA CHỌN LẮP THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TẠI BẮC GIANG

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 20/01/2020

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị lắp đặt thiết bị giám sát hành trình:

 • Chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy của Bộ GTVT và Bộ TT&TT (bản photo công chứng).
 • Kiểm tra sản phẩm. Đảm bảo mới 100%, nguyên tem bảo hành.
 • Đảm bảo giấy chứng nhận sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn: QCVN31:2014/BGTVT
 • Đề nghị cung cấp phiếu bảo hành, hoặc hợp đồng cung cấp – sử dụng dịch vụ có dấu đỏ của công ty.
 • Sau khi lắp đặt, đề nghị được cung cấp: địa chỉ website quản lý, tên đăng nhập, mật khẩu. Kiểm tra thiết bị đã hoạt động ổn định và đúng vị trí hay chưa.
 • Thường các đơn vị sẽ lắp đặt tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Các giấy tờ, thông tin của khách hàng phải xuất trình khi xe đăng kiểm và xin cấp phù hiệu vận tải.

Cách nhận biết thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn:

Để nhận biết một thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn, người dùng nên chú ý đồng thời nhiều điểm như tem mác sản phẩm, giấy tờ đi kèm, tính năng đáp ứng.

Thứ nhất, tem kiểm định và dấu chứng nhận hợp quy in trên vỏ thiết bị, đồng thời sản phẩm hợp chuẩn cũng sẽ phải bắt buộc in một số thông tin cơ bản về kiểu loại thiết bị, nguồn điện, thông tin xuất xứ,… theo đúng yêu cầu của cơ quan chức năng. Vỏ ngoài của các sản phẩm này cũng có đầy đủ logo, nhãn mác, thông tin của nhà sản xuất, thuận tiện để người dùng  liên hệ khi cần.Thứ hai, một sản phẩm hợp chuẩn bắt buộc có giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy đi kèm. Bạn nên lưu ý là các chứng nhận này có hiệu lực trong thời gian nhất định nên bạn cần kiểm tra kỹ thông tin trên tránh gặp khó khi đi đăng kiểm. Các đơn vị cung cấp sản phẩm hợp chuẩn sẽ có các hợp đồng mua bán thiết bị và cung cấp dịch vụ rõ ràng, đáp ứng đúng yêu cầu của cơ quan đăng kiểm.Thứ ba, một điểm không thể thiếu của một thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn đó là có tối thiểu 07 tính năng theo yêu cầu của Bộ GTVT bao gồm:

- Chức năng thông báo trạng thái hoạt động;
- Chức năng ghi nhận thay đổi lái xe;
- Chức năng cảnh báo đối với lái xe;
- Chức năng ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị;
- Chức năng truyền dữ liệu về máy chủ;
- Chức năng cài đặt tham số;
- Chức năng trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính.

Ngoài nhóm tính năng này, nhiều sản phẩm còn bổ sung nhiều tính năng mở rộng khác phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng như tích hợp cảm biến nhiên liệu để đo độ tiêu hao xăng, dầu hay tích hợp camera hành trình cho quản lý trực quan, sinh động.

Lắp thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn uy tín:

           Nên lắp thiết bị giám sát hành trình tại Tiến Nam, bởi:

 • Tiến Nam- đơn vị lắp thiết bị hành trình uy tín nhất tại Bắc Giang- Bắc Ninh, với kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của mình, Tiến Nam đã có được sự tin tưởng và ủng hộ rất lớn từ khách hàng tại khu vực Bắc Giang, Bắc Ninh. Duy nhất Tiến Nam là đối tác tin cậy của hầu hết các khách hàng lớn tại Bắc Giang, Bắc Ninh trong nhiều năm nay như: Gara Thành Luân, Quang Tuấn Auto, Thaco Bắc Giang, Dong ben Bắc Giang, đại lý Chiến Thắng- Tấn Đạt, các công ty nước ngoài các khu công nghiệp,…
 • Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm đảm bảo lắp đặt, hỗ trợ 24/7 cho khách hàng.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, tư vấn phương án làm phù hiệu nhanh nhất, có lợi nhất cho khách hàng.
 • Sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành lâu dài, 1 đổi 1 trong vòng 5 năm cùng giá cả phù hợp và nhiều ưu đãi
 • Tiến Nam hiện cũng là đơn vị duy nhất có đầy đủ các bộ phận: Kỹ thuật, bảo hành, chăm sóc khách hàng, tất cả nhằm mang phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav