NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ CAMERA HÀNH TRÌNH HOẠT ĐỘNG TỐT HƠN

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 20/01/2020

 Như các bạn đã biết tình hình giao thông ở Việt Nam rất lộn xộn, ô tô, xe máy ngày càng nhiều, hầu hết ý thức của người dân khi tham gia giao thông rất kém; xe máy tạt ngang, phóng nhanh, chạy ẩu, sử dụng rượu bia, chất kích thích khi tham gia giao thông. Dù bạn có chạy cẩn thận thế nào, thì cũng khó tránh khỏi những va quẹt không đáng và làm sao bạn chứng minh được mình là người cẩn thận, mình chạy đúng luật lệ giao thông…Vậy bạn hãy sở hữu ngay một chiếc camera hành trình Navicom để giải quyết những khó khăn đó, lợi ích của nó không chỉ ghi lại cảnh đẹp mà còn giữ an toàn cho bạn.

           Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không phải ai cũng biết sử dụng và bảo quản thiết bị này đúng cách, sử dụng làm sao để hiệu quả và bền lâu. Aicam Việt Nam xin chia sẻ một số kinh nghiệm sử dụng và bảo quản camera hành trình ô tô để chúng có thể hoạt động tốt nhất.

           Lắp đặt camera hành trình đúng kỹ thuật

Lưu ý không lắp đặt camera hành trình chạm quá 4cm khu vực cần gạt nước, và cũng đừng gắn trực tiếp thiết bị trên vô lăng. Vị trí thích hợp nhất để lắp đặt camera hành trình ô tô chính là đằng sau gương chiếu hậu để không làm cản trở tầm nhìn khi lái xe. Nếu bạn không rành về kỹ thuật thì có thể nhờ đơn vị cung cấp camera hành trình hỗ trợ hoặc mang ra các gara ô tô để họ lắp đặt cho mình.

           Định dạng thẻ nhớ của camera hành trình

Những dòng camera hành trình ô tô cao cấp hiện nay như Aicam đều được trang bị tính năng ghi đè khi bộ nhớ đầy. Tuy nhiên, bạn nên nhớ một điều rằng thẻ nhớ dù lớn đến đâu cũng có giới hạn của nó. Do đó, trong suốt hành trình ghi video liên tục nếu bạn định dạng lại thẻ nhớ thường xuyên thì bạn sẽ có thêm không gian để lưu trữ thẻ nhớ và lưu thêm các video tiếp theo.

          Tắt/ mở màn hình camera hành trình đúng cách

Đối với những camera hành trình ô tô thông thường không có chức năng hiển thị bản đồ, có màn hình khá nhỏ thì tốt nhất bạn nên tắt màn hình khi đang lái để có thể tập trung 100% cho việc lái xe, đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, bạn cũng nên tắt, mở đúng theo hưỡng dẫn sử dụng để đảm bảo về tuổi thọ cho camera bạn nhé.

             Bảo quản camera hành trình với yếu tố ngoại cảnh

Camera hành trình ô tô chính là một thiết bị kỹ thuật số, do đó khi lắp đặt trên ô tô sẽ dễ chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố bên ngoài như: Va đập, rung lắc hay nhiệt độ quá cao dẫn tới suy giảm tuổi thọ của sản phẩm.Chính vì thế khi sử dụng camera hành trình ô tô trong điều kiện thời tiết nắng nóng Qúy khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Đậu xe ở chỗ râm mát.

Nếu buộc phải đỗ xe ngoài trời nắng nóng hãy tắt camera hành trình và bật lại camera hành trình sau 15 phút khởi động xe và làm mát khoang xe.

Khi đã đỗ xe ở bãi đỗ an toàn, bạn nên ngắt nguồn để camera hành trình ô tô có thể được nghỉ ngơi.

Hãy làm tốt những điều trên, chiếc camera hành trình của bạn sẽ hoạt động hiệu quả nhất, đem lại sự an toàn và thuận lợi cho lái xe. Để trang bị cho chiếc xe yêu quý của mình chiếc camera hành trình tốt nhất, các bạn hãy đến với Aicam, tôi sẽ cho bạn câu trả lời hữu ích.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav