SỰ CẦN THIẾT CỦA VIỆC LẮP CAMERA HÀNH TRÌNH CHO XE Ô TÔ

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 20/01/2020

Xã hội ngày càng phát triển, phương tiện giao thông ngày càng đông đúc, nhiều cung đường được mở rộng và xây mới. Ở Việt Nam, giao thông vẫn luôn là vấn đề nan giải từ trước đến nay. Thì vấn đề đặt ra ở đây là làm thế nào để có thể tham gia giao thông an toàn và hiệu quả; làm thế nào để có thể nắm bắt rõ các tuyến đường dễ dàng và nhanh chóng. Và camera hành trình Aicam được tạo ra nhằm để giải quyết tất cả những vấn đề  này.

          Vậy câu hỏi đặt ra là lắp camera hành trình cho xe ô tô có cần thiết hay không? Camera hành trình Navicom với những tính năng ưu việt đảm bảo mang lại lợi ích thiết thực, giảm rủi ro giao thông cho các lái xe:

  • Giám sát vị trí xe tức thời

           Tài xế có thể quan sát hành trình đi cũng như vị trí của xe một cách dễ dàng qua chiếc điện thoại smartphone của mình. Không chỉ dừng lại ở việc xem trực tiếp mà các xế cũng có thể xem lại bất cứ lúc nào khi cần vì dữ liệu đã được lưu trữ.

  • Hạn chế tai nạn giao thông

          Chiếc camera hành trình Aicam sở hữu những tính năng vô cùng thông minh và tiện lợi. Đặc biệt các tính năng cảnh báo nguy cơ va chạm sớm dựa vào vận tốc và tọa độ giữa xe phía trước hay cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường, nhắc nhở nghỉ ngơi, thông báo tình hình từng cung đường sắp đi qua hỗ trợ tài xế lái xe đảm bảo an toàn là những tính năng quan trọng được đánh giá cao trong việc hạn chế những vụ va chạm giao thông xảy ra.

  • Chỉ dẫn chính xác từng cung đường, giúp tính toán mức tiêu hao nhiên liệu

       Không chỉ ghi lại hành trình khi đi qua mà Camera hành trình Aicam còn có thể chỉ dẫn đường chính xác, thông báo khoảng cách điểm xuất phát và đích đến giúp tài xế tránh tình trạng đi lạc đường và tính toán được mức độ tiêu hao nhiên liệu của xe. Điều này giúp tài xế tiết kiệm thời gian và đảm bảo cuộc hành trình được thuận lợi nhất, đem lại hiệu quả phục vụ khách hàng và năng suất công việc.

  • Bảo vệ tài xế khi lái xe

          Khi có Camera hành trình Aicam thì mọi hình ảnh trong lộ trình đều sẽ được ghi lại, đây là một bằng chứng xác thực nhất để bảo vệ chính mình trong mọi tình huống giao thông, trong những tình huống tranh chấp khi có va chạm xảy ra hoặc bị Cảnh sát giao thông phạt oan.

  • Tiết kiệm chi phí

          Camera hành trình giúp giảm chi phí xe lưu thông, các dòng camera ô tô cao cấp có chức năng định vị GPS giúp tổng hợp lộ trình, tính toán thời gian di chuyển, vận tốc và độ dài quãng đường. Nhờ vậy mà có thể quản lý được tình hình lưu thông của các phương tiện vận tải cũng như hành khách và hàng hóa đang ở đâu.


                                                                   

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav