Tại sao cần Camera đếm lượt cho xe khách?

Đăng bởi Aicam.com.vn vào lúc 23/02/2020

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế đô thị, quy mô của thành phố tiếp tục được mở rộng, và số lượng xe cơ giới và giao thông đường bộ đã tăng lên đáng kể. Sự tắc nghẽn giao thông là rất nghiêm trọng, điều này đã mang đến sự bất tiện lớn cho cuộc sống của người dân. Nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong và ngoài nước đã chỉ ra rằng một cách quan trọng để giải quyết vấn đề tắc nghẽn giao thông đô thị là phát triển giao thông công cộng.

Hiện tại, các công ty xe buýt điều phối phương tiện chủ yếu dựa vào kinh nghiệm và trực giác cá nhân. Các kế hoạch hoạt động của họ thường không đạt yêu cầu, điều này không chỉ gây lãng phí tài nguyên doanh nghiệp và lợi ích kinh tế mà còn có tác động tiêu cực đến môi trường giao thông đô thị và phát triển kinh tế.


Dữ liệu đếm hành khách là dữ liệu tham khảo quan trọng cho việc phát triển các tuyến xe buýt. Nó có đặc điểm thường xuyên trong thời gian và không gian. Thông qua một số lượng lớn dữ liệu lưu lượng hành khách, nó có thể hướng dẫn việc vận chuyển hợp lý giao thông công cộng, lập kế hoạch mạng lưới xe buýt, cải thiện công suất xe, tiết kiệm chi phí vận hành, hướng dẫn hành khách đi lại và cải thiện chất lượng của chuyến đi.


Hệ thống đếm lượt hành khách do chúng tôi phát triển có thể được lắp đặt ở cửa trước và cửa sau của các phương tiện giao thông công cộng, và số lượng hành khách lên xuống tự động có thể được truyền tới phần mềm quản lý thông qua mạng 4G / 5G/GPS. Hệ thống phân tích lưu lượng hành khách phân tích dữ liệu lưu lượng hành khách để hỗ trợ nhà quản lý lập kế hoạch.


Giới thiệu về thành phần tổng thể:

 

1, Camera đếm lượt hai mắt

Camera đếm lượt thống kê lưu lượng hành khách nó thập dữ liệu lưu lượng hành khách và thông tin địa điểm, camera đếm lượt hành khách hai mắt có thể xử lý hiệu quả các tình huống phức tạp của hành khách như ngồi xổm, đứng áp sát, mang hành lý, v.v. và có thể tự động đếm số lượng hành khách hai chiều với tỷ lệ chính xác 98%.

2. Sử lý dữ liệu lớn do Camera đếm lượt thu thập

Hệ thống phân tích đám mây dữ liệu lớn thông tin hành khách có thể phân tích và theo dõi dữ liệu lưu lượng hành khách được thu thập trong không gian và thời gian, áp dụng thuật toán lập lịch và lập kế hoạch triển khai tuyến thời gian thực và kế hoạch khởi hành phương tiện theo tình huống đầy tải của luồng hành khách, trong đó là một hệ thống hoàn hảo. Thông qua phân tích dữ liệu về việc sử dụng phương tiện, việc lên lịch cho phương tiện được hợp lý hóa hơn và việc đi lại của công dân thuận tiện hơn.

3) Phân tích dữ liệu hành khách và điều hành tuyến

Hệ thống có thể tiến hành thống kê và phân tích lưu lượng hành khách trên các trạm xe buýt và các tuyến xe buýt theo các giai đoạn cao điểm và thấp điểm. Kết hợp vớidữ liệu của Camera đếm lượt tại nhà ga và tốc độ dòng hành khách cao nhất của nhà ga, hành khách có thể được vận chuyển nhanh chóng bằng cách sử dụng xe buýt đưa đón và tàu tốc hành lớn để tối ưu hóa khoảng thời gian khởi hành tuyến. Triển khai hợp lý năng lực.

4) Phân phối ga hành khách

Thông qua các số liệu thống kê và phân tích lưu lượng hành khách khu vực, điểm phân phối lưu lượng hành khách được tính toán, cung cấp hỗ trợ quyết định để tối ưu hóa tuyến đường và phát triển tuyến mới.

5) Ứng dụng lưu lượng hành khách

Dựa trên dữ liệu phân tích thống kê lưu lượng hành khách, có thể thu được khoảng thời gian khởi hành phù hợp của tuyến và số lượng phương tiện và số lượng tài xế phù hợp dựa trên chiều dài của tuyến, công suất của đường và thời gian cần thiết để xe chạy, để sắp xếp hợp lý kế hoạch khởi hành tuyến. , phát triển kế hoạch lập lịch trình điều khiển, tối ưu hóa phân bổ tài nguyên và cải thiện năng suất dòng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Camera: 0914879596 Đèn Led: 0916937565
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav